ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

นิกกี้-เดียร์ เจอกันครั้งเเรกหลังเลิกกัน 2 เดือน

1.92K 6
นิกกี้-เดียร์ เจอกันครั้งเเรกหลังเลิกกัน 2 เดือน

การเจอกันครั้งเเรกในรอบ 2 เดือนของ นิกกี้-เดียร์ หลังทั้งคู่มีปัญหากัน เเต่การเจอกันในครั้งนี้ คือการเจอกันในรายการของตัวเองในช่องยูทูป เล่นเอาโซเชียลเเห่ชมเพียบ

ในช่วงเเรกของรายการ ได้เปิดตัวมาด้วยการให้อดีตคนรักอย่าง เดียร์ ยืนเป็นเเม่ค้าส้มตำ เเล้วนิกกี้เดินเข้ามาสั่งเเล้วต่อมาเข้ามาช่วงการพูดคุย...

โดย เดียร์ เปิดใจว่า มาออกรายการในฐานะเพื่อน ไม่คิดสร้างกระแส เครียดมากหลังโพสต์เสร็จ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ บวกกับอารมณ์โกรธ และอยากสั่งสอน ลูกผู้ชายต้องไม่โกหก อาจสอนทั้งถูกวิธีและผิด

หายไปจากยูทูบ 3 เดือน มีคนที่คิดถึงอยากเจอ ส่งข้อความเข้ามาจำนวนมาก เลยคิดว่ากลับมาก็ได้ เดียร์ ก็อาจจะมาเป็นแขกรับเชิญ นานๆทีดีกว่า ส่วนสถานะตอนนี้เป็นอะไรกัน เดียร์ บอกว่า ไม่ได้เจอกัน 2 เดือน สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนได้ คนที่สรุปว่าเราคืนดีกันแล้ว ไม่ใช่

ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ดีที่สุด แค่ตอนนี้ไม่เกลียดไม่โกรธ ไม่ทะเลาะ ที่ผ่านมา มีสิ่งที่เดียร์ ทำผิด นิกกี้ ทำผิด ก็ลืมๆ ให้อภัยกันไป เดียร์ เป็นคนกลัวกระแส ฉะนั้นไม่เคยสร้างกระแส หรืออยากให้ใครมาด่า นิกกี้ แค่อยากให้รู้ว่ายุติสัมพันธ์เพราะอะไร

ซึ่งช่วงท้ายหนุ่มนิกกี้ได้ถามว่าจะมาร่วมในรายการอีกไหม.....

"เจ้าตัวได้ตอบบอกประมาณว่าคงจะขอเป็นเเค่เเขกรับเชิญดีกว่า นานๆมาที เเเน่มาเเน่นอน"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend