ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เเน็ก-อาเธอร์ จัดชุดเซเลอร์มูนฉันจะลงทัณฑ์แกเอง

1.93K 3

ไปให้สุดหยุดที่เเน็ก-อาเธอร์ มาใหม่จัดเต็มกับการรีวิวพร้อมชุดเซเลอร์มูน (ฉันจะลงทัณฑ์ตัวแกเอง) เล่นเอาชาวเน็ตฮาสนั่นลั่นทั่วปฐพี บอกได้คำเดียวช่วงเวลานี้ต้องคู่นี้จริงๆ

เล่นเอาวงการรีวิวพังทลายงานหาหมดเมื่อมาเจอกับนักรีวิวระดับเทพ เเน็ก-อาเธอร์ ใครจะหยุดเขาอยู่กับการรีวิวเวอร์ชั่นใหม่พร้อมชุดเซเลอร์มูน เล่นเอาชาวเน็ตฮาสนั่นลั่นทั่วปฐพี บอกได้คำเดียวช่วงเวลานี้ต้องคู่นี้จริงๆ

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า.....

ผมได้รับคำท้าจากลุงมดดำมา !!แล้วก็เคยมีโอกาสได้รีวิวให้ playmore ไปครั้งนึงแล้ว @playmorethailand เลยใจดีส่งขนมมาให้อีก คราวนี้เป็น เยลลี่ กัมมี่เลม่อนไลม์ เยลลี่หนึบๆอร่อยมากๆและ อีกตัวคือลูกอมรสใหม่ ที่ออกตามลูกอมแตงโมยอดฮิตมาติดๆ เลม่อนซีซอลท์ ลูกอมรสมะนาวเกลือเปรี้ยว เย็น เค็ม กำลังดี ถ้าใครเคยกินลูกอมแตงโมจะรู้เลยคือเหมือนเดิมเลย ถ้ากินเข้าไปแล้วกินน้ำตาม นี่เย็น สดชื่นเลย ใครที่ชอบลูกอมเย็นๆจะชอบมากๆ 555

ครั้งที่แล้ว รีวิวลืมบอกว่าซื้อได้ที่ไหนเพื่อนๆ หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยนะครับ อร่อยมากๆ เพื่อนๆช่วยกันอุดหนุนเยอะๆด้วยนะครับผม วันนี้ผมอาจจะพิมพ์ได้ไม่เยอะมากนะครับ เพราะกำลังจะไปร้องเพลง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ ที่ชอบคลิป เถื่อนๆ แบบนี้ และรักผม กับ หลานสุดขี้เหร่ คลิปต่อไป ผมจะลองเป็นคนปกติน่ารักๆ ดูบ้างนะครับ กลัวจะเบื่อกันก่อน 555 รักทุกคนจริงๆนะ รักลูกค้ามากๆ ..บอกเลย ผมไม่ได้ให้ลูกค้าหรือใครดูคลิปก่อนลงด้วย หวังว่าคงจะชอบ และ ยังจ้างผม กับ หลาน ต่ออีกนะครับ 55555 ยังไงขอส่งคำท้าต่อ ไปที่พี่หมอเจี๊ยบลลนา @jeab_lalana นะครับ คิดถึงพี่จัง รอดูนะครับ 5555ซึ่งมีคนเข้ามาเมนต์ว่า......

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend