ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ซิน" น้ำตาไหล! ขอบคุณแฟน ๆ ที่อยู่ข้างกัน

414 6
ซิน น้ำตาไหล! ขอบคุณแฟน ๆ ที่อยู่ข้างกัน

ถือเป็นงานประจำปีที่ศิลปินเสียงนุ่ม "ซิน" จัดเพื่อพบเจอและคืนกำไรแฟนๆที่สนับสนุนกันตลอดมา และแฟนๆ ยังคงเหนียวแน่นเข้าร่วมงาน "Sin Live 2019" ครั้งที่ 4 เต็มทุกที่นั่ง เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

โดยงานนี้เจ้าตัวอยากให้บรรยากาศออกมาอบอุ่น สบายๆ เป็นกันเองและเต็มอิ่ม เลยขนเพลงมาโชว์มากมาย อาทิ อยู่นานๆ ได้ไหม, FAKE, อยู่ๆ ก็คิดถึง, ฟัง ฯลฯ ด้านแฟนๆก็เตรียมป้ายโปรเจกต์ "พร้อม Support Sin ตลอดไป" มาชูให้กำลังใจช่วง "ซิน" โชว์เพลง "พร้อม" อย่างพร้อมเพรียง แถมปีนี้จัดเซอร์ไพรส์ ด้วยการร่วมกันร้องเพลง "สิ่งสำคัญ" แบบสดๆ มอบให้อีกด้วย เท่านั้นไม่พอ คุณแม่ของ "ซิน" ยังทำเซอร์ไพรส์ซ้อน!! ถือเค้กออกมาเบิร์ธเดย์ย้อนหลังให้คุณลูก ซึ้งเข้าไปอีก

ก่อนจะปิดท้ายเข้าสู่ช่วงเล่นเกมแฟนพันธ์ุแท้ หาผู้โชคดีที่ตอบคำถามเกี่ยวกับซินได้มากที่สุดจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษอีกด้วย งานนี้อบอวลทั้งความอบอุ่นและปลื้มปริ่มจน "ซิน" ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความสุขไว้ไม่อยู่ เผยความรู้สึกต่อแฟนๆ ว่า "ช่วงเวลาที่เรารู้สึกไม่แน่ใจว่ายังอยากจะยืน ณ ตรงนี้อยู่ไหม ขอบคุณทุกคนที่ยังคงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ทำให้เราตอบตัวเองได้ว่า ยังไม่ไปไหน ยังจะยืนอยู่ตรงนี้ หวังว่าจะได้จัดงานแบบนี้อีกทุกๆ ปี ถ้าซินมีงานที่ไหนก็อยากให้ตามไปเจอกัน ไปเจอกันนะ..."


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend