ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชื่นมื่น! "เปาวลี" แต่ง "ลูกป๋ากิ๊ก" แบบไทย

3.91K 14
ชื่นมื่น! เปาวลี แต่ง ลูกป๋ากิ๊ก แบบไทย

"เปาวลี พรพิมล" เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยกับ เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ ลูกชายคนเดียวของพิธีกรรุ่นใหญ่ กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ที่บ้านของฝ่ายหญิงที่จังหวัดสุพรรณบุรี

ถือฤกษ์ดีเมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา นักร้องลูกทุ่งสาว "เปาวลี พรพิมล" เข้าพิธีแต่งงานกับ แฟนหนุ่ม เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ ลูกชายคนเดียวของพิธีกรรุ่นใหญ่ กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ที่บ้านของของฝ่ายหญิงที่อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี

ซึ่งพิธีบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นมีทั้งญาติผู้ใหญ่ รวมถึงนักแสดงและศิลปินที่ร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ ไอซ์ ศรัณยู, จตุรงค์ โพธาราม, หม่ำ จ๊กมก, สมจิตร จงจอหอ, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, แอ๊ด วีระศักดิ์, ตั๊ก ศิริพร, สุนารี ราชสีมา, หญิงลี, พี่น้องศิลปินสังกัดแกรมมี่โกลด์ ฯลฯ


เมื่อเวลา 09.00 น. โดยมี "นายศักดิ์ และนางบังอร เฟื่องฟุ้ง" บิดามารดาของ พร้อมญาติสนิทพี่น้อง บรรดาเพื่อนๆ ฝั่งเจ้าสาว "เปาวลี" เป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งกว่าจะฝ่าด่านไปถึงเจ้าสาวได้ เรียกเสียงฮากันครึกครื้นมาก

ต่อจากนั้น 10.00 น. ได้เริ่มพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนร่วมวงการ มาร่วมอวยพร พิธีการแต่งงานครั้งนี้ ถือว่าเป็นการแต่งงานอย่างเป็นทางการในแบบประเพณีไทย และจะทำพิธีแต่งงานกันอีกครั้งในพิธีการของศาสนาคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562


ซึ่งก่อนถึงวันแต่งงานของ "เปาวลี-เอิร์ธ" เจ้าสาวได้ลงโพสต์หวานๆ ถึงเรื่องราวที่มาของความรักผ่าน Instagram @paowalee1 เป็น Ep คือ "เริ่มต้นตั้งแต่วันแรกของการพบกัน จนมาถึงวันสำคัญวันนี้ และตลอดไป"

เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend