ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"คมชัดลึก" ระเบิดศึก ฟุตซอล น็อคเอาท์ ทัวร์นาเมนท์ 2019"

373 0

นสพ. "คมชัดลึก" จัดฟุตซอลรายการ "คมชัดลึก ฟุตซอล น็อคเอาท์ ทัวร์นาเมนท์ 2019" ฟาดแข้งกันระหว่าง 9 - 10 พฤศจิกายน ที่สเตเดียมวัน โดยแบ่งเป็นรุ่นนักเรียน อายุไม่เกิน 18 ปี และรุ่นประชาชน

ที่ห้องประชุมชั้น 9 อาคารอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ บางนา ได้มีพิธีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน ฟุตซอลในรายการ "คมชัดลึก ฟุตซอล น็อคเอาท์ ทัวร์นาเมนท์ 2019" ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 9-10 พฤศจิกายน ที่ สนามสเตเดี้ยม วัน สปอร์ต คอมมูนิตี้ จุฬาลงกรณ์ซอย 6 ถนนบรรทัดทอง ด้านหลังสนามศุภชลาศัย

ฟุตซอลรายการนี้ จัดขึ้นโดยหนังสือพิมพ์ คมชัดลึก เครือ เนชั่น กรุ๊ป แบ่งเป็น รุ่นนักเรียนอายุไม่เกิน 18 ปี โดยมี 16 ทีม เข้าร่วมแข่งขัน และรุ่นประชาชน ที่มี 16 ทีมเข้าแข่งขัน เช่นกัน โดยพิธีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน มี ปิยะ รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์คมชัดลึก, สุนนท์ จันทร์ศรีทอง บรรณาธิการข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์คมชัดลึก และพรรณิดา ซาวคำเขตต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท KELA Sport ร่วมเป็นเกียรติ

ฟุตซอลในรายการ "คมชัดลึก ฟุตซอล น็อคเอาท์ ทัวร์นาเมนท์ 2019เป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออก ทุกรอบการแข่งขัน แบ่งเป็น 2 ครึ่ง ใช้เวลาครึ่งละ 15 นาที พักครึ่ง 5 นาที ซึ่งหากเสมอกันจะมีการตัดสินด้วยการดวลจุดโทษในทันที โดยนักเรียนอายุไม่เกิน 18 ปีจะแข่งขันเสร็จสิ้นในวันเสาร์ที่ 9 พ.ย. ขณะที่รุ่นประชาชน จะแข่งขันในวันที่ 10 พ.ย.

ผู้ชนะในแต่ละรุ่นจะได้เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลไปครอง สำหรับทีมนักเรียนรุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี ที่เข้าแข่งขันกับรายการนี้ อาทิ โรงเรียนเทพศิรินทร์,โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว , โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี , โรงเรียนปทุมคงคา เป็นต้น


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend