ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ดาว พิมพ์ทอง" สะบั้นรัก "พอร์ช ศรัณย์" สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนกันดีกว่า

318 6
ดาว พิมพ์ทอง สะบั้นรัก พอร์ช ศรัณย์ สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนกันดีกว่า

เรียกว่าเป็นเรื่องราวมหากาพย์ความรักที่จบลงแล้ว แม้ว่า ก่อนหน้านี้ทำท่าว่าจะเลิกไม่เลิก และมีข่าวมาให้ติดตามกันเป็นระรอก สำหรับคู่ของ "พอร์ช ศรัณย์" และสาว "ดาว พิมพ์ทอง" ที่ล่าสุด ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าตอนนี้ เลิกกันแล้ว สถานะ เป็นแค่เพื่อนกัน

ดาว พิมพ์ทอง โบ้ยภาพแชทหลุด พอร์ช ศรัณย์ กับสาวปริศนา ให้ไปถามฝ่ายชาย เห็นข่าวแล้ว แต่ไม่ทราบว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร ปกติตัวเองไม่เช็คไลน์ฝ่ายชาย

ส่วนสาเหตุในการเลิกรากัน เป็นเพราะปัญหาความขัดแย้งภายใน แต่เรื่องนี้ไม่เชิงเรื่องของมือที่สาม แต่ก็มีความระแคะระคายอยู่บ้างยอมรับว่าเสียความรู้สึก ถึงแม้ว่ารักจะจบเร็วแต่ก็ดีกว่าปล่อยให้นานกว่านี้จะเจ็บไปมากกว่านี้ตอนสถานะ เป็นแค่เพื่อนกันดีกว่า

ทางด้าน พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้แชทไลน์คุย กับ ดาวพิมพ์ทอง ชี้แจงว่าภาพหลุดที่เป็นข่าวกับสาวปริศนา ว่า เป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่ได้อะไรกัน รู้จักกันแต่ไม่ได้สนิทเป็นการส่วนตัว

ซึ่ง ดาวพิมพ์ทอง ก็เผยว่า ไม่รู้ว่าจะเชื่อเรื่องอย่างไร ปล่อยเรื่องนี้ไปไม่อยากเคลียร์ไม่อยากคิด ไม่ต้องการคำขอโทษ ไม่ต้องการอะไรเลย ตอนนี้ต้องใช้เวลาอยู่กับตัวเองกับเพื่อน กับครอบครัว

ในความรู้สึกตอนนี้ยอมรับว่าเสียใจ เป็นเพราะทุ่มเทกับความรัก รักใครก็เต็มที่ในทุกเรื่อง รู้สึกแย่ที่ความรักครั้งนี้จบลงเร็ว ซึ่งที่ผ่านมาความรักครั้งนี้ดีมาตลอด จนมาหลังๆกลับกลายเป็นแย่ลง ทำให้ตัดสินใจจบความความสัมพันธ์ ได้เร็ว อย่างน้อยก็ไม่ติดค้างอะไรกัน และจริงๆแล้วเรื่องราวของสาเหตุการเลิกไม่ได้มีเท่านี้ แต่ขอไม่เปิดเผย


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์