ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เผยภาพลุคสุดปัง "ชมพู่ อารยา" ร่วมงานดินเนอร์อลังการ

8.07K 9
เผยภาพลุคสุดปัง ชมพู่ อารยา ร่วมงานดินเนอร์อลังการ

"ชมพู่ อารยา" ร่วมงานดินเนอร์อลังการของ chopard ผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกนาฬิกาและเครื่องเพชรพลอยและอุปกรณ์เสริมที่หรูหราของสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมกับชุดสุดปังใครเห็นต้องตะลึง

หลังจากได้รับความฮือฮาจากโซเชียลกับ เจ๊น้ำ ที่รับทโดย "ชมพู่ อารยา" ในเรื่องของไดตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค วันนี้เเม่ชมพู่ ขอสบัดลุคเจ๊ออกมาในเเนวนี้

ล่าสุด"ชมพู่ อารยา" ร่วมงานดินเนอร์อลังการของ chopard ผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกนาฬิกา และเครื่องเพชรพลอยและอุปกรณ์เสริมที่หรูหราของสวิตเซอร์แลนด์ รอบนี้จัดขึ้นที่ไทย 

งานนี้แม่มาในชุดดำมีผ้าคาดเอวสีขาว เสื้ออกผ่าลึกมากจ้ะแม่ วันนี้เป็นอีกวันที่สาวชม ได้รับเชิญเข้าร่วมรับประทานอาหารกับงาน Chopards exclusive dinner สมกับที่เป็นคุณแม่สายแฟ ตัวแม่ความแซ่บอย่างแท้จริง เพราะชุดนี้ทำให้ไฟหน้าของแม่เด่นแซงทุกสัดส่วนในร่างกายจริงๆ

ซึ่งลุคนี้เป็นอีกลุคสุดหรูจาก "ชมพู่ อารยา" ที่โดดเด่นภายใต้แสงเทียนและเสียงเพลงในงานเลี้ยงอาหารเย็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังอย่าง #Chopard ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทย สาวๆ คงชอบลุคนี้เอามากๆ เพราะมีความแพงทั้งที่ไม่ต้องใส่อะไรเยอะ ไม่ต้องเสริมอะไรมาก เสื้อสีดำขรึมเข้มคอวีเว้าลึก แผงคอและแขนระบายดูงามหยดมากๆพร้อมสร้อยคอสุดหรูจาก Chopard ก็โดดเด้งออกมา ความยาวของตัวชุดก็กำลังพอดิบพอดี สมกับเป็นเรียกคุณเเม่ค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend