ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ยกเลิกแล้ว สัญญานักเตะแข้งโหดวัดโบสถ์ ซิตี้ หลังเข้าบอลใส่เพื่อนร่วมอาชีพเลือดคั่ง

7.79K 9
ยกเลิกแล้ว สัญญานักเตะแข้งโหดวัดโบสถ์ ซิตี้ หลังเข้าบอลใส่เพื่อนร่วมอาชีพเลือดคั่ง

เกิดประเด็นดราม่าในฟุตบอลออมสินลีก หรือ ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2019 รอบชิงชนะเลิศนัดที่ 2 คู่ระหว่างวัดโบสถ์ ซิตี้ พบกับ ปัตตานี เอฟซี เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีการปะทะหนักในจังหวะของ ผู้เล่นวัดโบสถ์ สกัดหนักใส่นักเตะปัตตานี

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังมีการปะทะกันรุนแรง เป็นจังหวะที่ 'สุทน กุลมัย' ผู้เล่นวัดโบสถ์ สกัดหนักใส่ 'อภิรัตน์ หีมขาว' นักเตะปัตตานี เอฟซี อย่างหนักจนเกิดประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ โดยมีการตั้งคำถามว่าแข้งวัดโบสถ์เจตนาทำร้ายร่างกายนักเตะปืนใหญ่ลังกาสุกะหรือไม่

ซึ่งการกระทำของแข้งวัย 36 ปีรายนี้ ถูกแฟนบอลประณามไปทั่วโลกโซเชียลหลังจากที่ได้เห็นคลิป ซึ่งแม้ว่าเจ้าตัวจะโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขอโทษเพื่อนร่วมอาชีพไปแล้ว แต่ทว่ากระแสดราม่ายังไม่มีทีท่าว่าจะซาลง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด สโมสรวัดโบสถ์ ซิตี้ ได้ออกหนังสือแถลงการณ์ยกเลิกสัญญา 'สุทน กุลมัย' เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างในการเล่นฟุตบอลและรับผิดชอบ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงขอประกาศบทลงโทษตามหนังสือจากสโมสรดังกล่าว

ด้านความเคลื่อนไหวของ 'อภิรัตน์ หีมขาว' ที่ถูกเข้าสกัดหนักจนมีอาการเลือดคั่งในสมอง ล่าสุดทางสโมสรปัตตานี เอฟซี ได้ออกมาอัพเดทอาการระบุว่า "เลือดในสมองดีขึ้น มันก็จะค่อยๆ หายไปเอง แต่ต้องรอหมออีกทีครับและต้องรอตรวจสแกนสมองอีกครั้ง ส่วนกระดูกที่ร้าวหลังหูก็ยังเจ็บอยู่ มีปวดหัวอยู่บ้าง แต่โดยรวมวันนี้อาการเริ่มดีขึ้น ดีกว่าเมื่อวาน"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend