ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

XQ "THE X-EDEN HEAVEN PARTY"

312 14
XQ

ปูนพาคุณผู้อ่านมายังพัทยา เมืองแห่งแสงสี มาร่วมปาร์ตี้ในสวนเอเดน พาคุณไปสัมผัสกับความงามที่ไม่จำกัดเพศ ที่สื่อออกมาในรูปแบบของงานศิลปะ และดีไซน์ที่มีความเฉพาะตัว XQ Pattaya Hotel

"XQ Pattaya Hotel" เรียกได้ว่าร้อนแรงที่สุด ในนาทีนี้ กับงานที่ชื่อว่า "THE X-EDEN HEAVEN PARTY" ที่จะพาคุณเข้าไปสัมผัสกับThe Secret a Hidden Wild ความลับที่ชวนให้มาค้นหาความตื่นตาตื่นใจที่สุดเหวี่ยง ไม่เพียงแค่เท่านั้นเพราะสถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกว่าสวรรค์บนดินกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วราวกับว่าคุณเป็นมนุษย์คนแรกของโลก "XQ Pattaya Hotel" เตรียมรับความสุขที่สมบูรณ์แบบ


คอนเซปต์ธีมการแต่งตัวก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะวันนี้มาในธีม "EDEN JUNGLE & WILD DRESS" ที่มาที่ไปก็มาจากส่วนหนึ่งในการตกแต่งของโรงแรมที่เป็นป่าEden เขียวชอุ่มแต่ยังคงความ Luxuryสวยหรูเอาไว้และที่พิเศษกว่านั้นคือกิจกรรม "Dress Competition" หรือการแข่งขันแต่งตัว ที่บอกได้เลยว่าไม่มีใครยอมใคร

นอกจากกิจกรรม "Dress Competition" ที่ให้ทุกคนแต่งตัวเข้ามาร่วมสนุกและในงานก็ยังมี วงดนตรี ที่มาสร้างความสนุกสนานให้แขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินอีกด้วย

โดยมีแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณใบพลู สิรพัชรา โสพัชรมณีพระธิดาบุญธรรมในพระเจ้า พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถคุณวงเวียน ม.ล. ภัทรสุดากิติยากร อาจารย์คฑา ชินบัญชรอาจารย์ทางด้านโหราศาสตร์ชื่อดัง

นอกจากงานเปิดตัวโรงแรม "XQ Pattaya Hotel" ที่พวกเราอาสาพาไปชมแล้วมาถึงที่โรงแรมทั้งทีก็ขอพาไปชมบรรยากาศและห้องพักต่ออีกสักหน่อยข้อสังเกตข้อแรกเมื่อก้าวเข้ามาในโรงแรมจะพบความรู้สึกแปลกแตกต่างจากโลกภายนอก

ด้วยการตกแต่ง Boutique Designed Hotel และ Art Inspired และเมื่อเดินเข้ามาในบริเวณLobby จะรู้สึกได้ถึงความน่าค้นหาจากภาพป่าแนว Eden พร้อมสิงสาราสัตว์ต่างๆ ที่เห็นเด่นชัดที่สุดแน่นอนนั้นก็คือ นกยูง หนึ่งในสัญลักษณ์ของ "XQ Pattaya Hotel" พญานกที่ถึงแม้จะเป็นเพศผู้ก็สามารถสร้างความสวยงามได้ตรงกับคอนเซปต์ โรงแรมที่เราเป็นศูนย์กลางของ "ความงามที่ไม่จำกัดเพศ"

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คืองานศิลปะและประติมากรรม ที่จัดแสดงอย่างกลมกลืนในส่วนต่าง ๆ โดยงานเหล่านี้จะแสดงถึงความอิสระ ความมั่นใจในการแสดงออก อาทิ รูปปากสีม่วง ซึ่งจะพบในทุก ๆ ห้องพักที่แสดงให้เห็นถึง ความชัดเจน ความมั่นใจในความเป็นตัวของตัวเองและทางโรงแรมก็ยังเปิดกว้างให้ทุกกลุ่มความหลากหลายทางเพศได้เข้าร่วมสังสรรค์และพักผ่อน โดยห้องพักก็มีให้เลือกมากมายตามไลฟ์สไตล์

โดยในทุก ๆ ชั้น และทุก ๆห้องจะมีงานศิลปะและคำคมเด็ด ๆ ให้แขกผู้เข้าพักได้ทัศนางานศิลป์พร้อมทั้งดื่มด่ำกับคำคมชวนคิด นอกจากงานศิลปะแล้วการดีไซน์ภายในก็ยังคงความเรียบหรู และมอบความสบายในการพักผ่อนอย่างเต็มที่

เรื่องการบริการและการต้อนรับ ก็ต้องบอกเลยว่า ดูแลดีมาก รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนพักอยู่ในบ้านของตัวเอง และภายในโรงแรมนอกจากบุพเฟ่ต์อาหารเช้าแล้ว ยังมีห้องอาหาร "Krislicious Brasserie" ที่ให้บริการอาหารนานาชาติพร้อมฟังดนตรีสดบรรเลงทุกสุดสัปดาห์

นอกจากการพักผ่อนในห้องพัก ทางโรงแรม "XQ Pattaya Hotel" ก็ยังมี "Rooftop Pool" สระว่ายน้ำที่เป็นสระเกลือให้ผู้เข้าพักได้มาพักผ่อนด้วยการว่ายน้ำ พร้อมทั้งออกกำลังกายกับ Fitness เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่"Xky Bar" ที่บริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิดและที่แนะนำสุด ๆ People Purple Passion คือเมนู Signature Drink บอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจ

XQPattaya จึงเป็นโรงแรมที่พร้อมสรรพที่จะมอบประสบการณ์พักผ่อนที่สร้างแรงบันดาลใจพร้อมไปกับบริการที่อบอุ่นเสมือนบ้านอยู่บ้านของตนเอง

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์