ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

'นุ้ย เชิญยิ้ม' เผยวินาทีลูกชายเดินมาบอกผมเป็นเกย์

12.2K 21
นุ้ย เชิญยิ้ม เผยวินาทีลูกชายเดินมาบอกผมเป็นเกย์

รายการ "เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama's Talk" ทางช่อง PPTV HD ได้เชิญ 'นุ้ย เชิญยิ้ม' นักแสดงตลกคนดังมาพูดคุยในรายการช่วงถอดเขี้ยวถอดเล็บ ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงลูกชาย 'น้องภู' ที่ปัจจุบันอายุ 16 ปีแล้ว ที่เดินมาบอกตนว่าเป็นเกย์

จากที่การมีเเซวมากมายจากเพื่อนร่วมวงการตลกว่าลูกชาย พี่นุ้ย เชิญยิ้ม เป็นผู้หญิงไปเเล้ว วันนี้นักแสดงตลกคนดัง'นุ้ย เชิญยิ้ม' มาพูดคุยในรายการช่วงถอดเขี้ยวถอดเล็บ


ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงลูกชาย 'น้องภู' ที่ปัจจุบันอายุ 16 ปีแล้ว ที่เดินมาบอกตนว่าเป็นเกย์ ซึ่ง 'นุ้ย' ในฐานะหัวหน้าครอบครัวได้ถ่ายทอดประสบการณ์ ข้อคิดดีๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับทุกครอบครัวที่มีปัญหาเหล่านี้ไปปรับใช้

'นุ้ย เชิญยิ้ม' เล่าว่าตอนนั้นลูกเดินมาบอกตรง ๆ ว่า

"พ่อ ผมเป็นเกย์" ทั้งๆที่จริงๆแล้ว 'น้องภู' สนิทกับแม่ (ตั๊ก ศิริพร) มากกว่า แต่เลือกที่จะบอกพ่อก่อน ยอมรับว่าตอนแรกตนก็รู้สึกไม่ดี คิดในใจว่าทำยังไงดี ลูกเราไม่แมน เราไปทำบาปทำกรรมอะไรไว้ลูกถึงเป็นอย่างนี้ ตอนไปพิษณุโลก นั่งร้องไห้กันไปทั้งครอบครัว 'น้องภู' ก็ร้องด้วย

'น้องภู' เดินเข้ามานั่งตักแล้วกอดบอกตนว่า "พ่ออย่าคิดมากนะ"

ทำให้คิดได้ว่าลูกไม่ได้ทำผิดอะไร ลูกไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนทุกวันนี้ครอบครัวของตนก็มีความสุขดี ทุกคนในบ้านแฮปปี้ ลูกจะเป็นเพศไหนก็ได้ แต่เขาก็ยังเป็นเด็กดีของพ่อแม่ ยังตั้งใจเรียนและยังทำอะไรต่อมิอะไรเพื่อให้พ่อแม่สบายใจ แค่นี้พ่อก็มีความสุขแล้ว

'นุ้ยเชิญยิ้ม' ยังได้ฝากถึงพ่อแม่ที่มีลูกเป็นเพศทางเลือกไว้ด้วยว่า พ่อแม่ต้องเปิดกว้าง เปิดใจรับในสิ่งที่ลูกเป็น อย่าไปทำร้ายทุบตีลูก เพราะเท่ากับผลักไสให้ลูกออกจากบ้าน สุดท้ายลูกจะหลุดมือไปและอาจกลายเป็นปัญหาสังคมได้

คลิกเพื่อเข้าชมรายการ

https://tv.line.me/v/10617063?utm_source=Internal&utm_medium=btn_share_link&utm_campaign=Link_share_mamastalk

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend