ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ฮือฮา!! "เอฟซี โตเกียว" สนใจดึง "ศิวกรณ์" ลุยเจลีกปีหน้า

778 5
ฮือฮา!! เอฟซี โตเกียว สนใจดึง ศิวกรณ์ ลุยเจลีกปีหน้า

"เฟย" ศิวกรณ์ เตียตระกูล มิดฟิลด์ทีมชาติไทยของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ไทยลีก ฤดูกาล2019 ตกเป็นข่าว ได้รับความสนใจจากทีมรองจ่าฝูงเจลีก อย่างเอฟซี โตเกียว โดยหวังให้ไปทดสอบฝีเท้าในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า

หลังจากที่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ผงาดคว้าแชมป์ไทยลีก 2019 หลังบุกถล่ม สุพรรณบุรี เอฟซี 5-2 และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำได้แค่เสมอ เชียงใหม่ เอฟซี 1-1 ในเกมนัดสุดท้าย เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา (26 ต.ค.) ทำให้ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้แชมป์ไปครอง เพราะเฮดทูเฮดดีกว่า บุรีรัมย์ (มี 58 แต้มเท่ากัน)

โดยเจ้าของแชมป์ไทยลีก2019 ทีมล่าสุดอย่างสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่ามีหลายทีมในเจลีกสนใจทั้ง "บุ๊ค" เอกนิษฐ์ ปัญญา และยังมี "เฟย" ศิวกรณ์ เตียตระกูล อีกรายที่ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของรองจ่าฝูงเจลีกอย่างเอฟซีโตเกียว โดยเอเย่นต์ของศิวกรณ์ เผยว่าเอฟซี โตเกียว สนใจจะดึงไปทดสอบฝีเท้าในเดือนมกราคมปีหน้า ซึ่งเมื่อมีข้อเสนอเข้ามาก็จะทำการแจ้งเรื่องให้นักเตะทราบ แต่สุดท้ายแล้วนักเตะเป็นคนตัดสินใจเองว่าจะไปหรือไม่ไป

สำหรับผลงานในปีนี้ของ ศิวกรณ์ เตียตระกูล ถือว่าโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆ และเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยลีกสมัยแรกมาครองได้ ส่วนผลงานกับทีมชาติไทยก็ได้รับโอกาสจาก อากิระ นิชิโนะ ให้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend