ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563.

"หมูกระทะ" โคตรใหญ่

153 7

เรียกว่าต้องลิ้มลองรสชาติร้านหมูกระทะ อร่อยเหาะ เกาะนามิ สาขาชลประทาน เขตอำเภอในเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมีหมูกระทะ โคตรใหญ่ ที่สุดในประเทศไทย รับประทานได้สูงสุด 15 คน และราคาไม่แพง น้ำจิ้มรสเด็ด ผักฟรี พร้อมแจกไอศกรีมฟรี จนเป็นที่ขึ้นชื่อและมีการแชร์ในโลกออนไลน์ ท้าให้มาลอง

คุณนพดล มังกร อายุ 49 ปี ผู้จัดการร้าน เล่าว่า ร้านแห่งนี้ชื่อว่าร้าน "หมูกระทะ อร่อยเหาะ เกาะนามิ" เพิ่งเปิดบริการเพียงไม่นาน


ในร้านยังมีมุมถ่ายรูปกับ รูปปั้นพระเอกนางเอก จากซี่รีย์ดัง winter sonata เพลงรักในสายลมหนาว

แต่จุดเด่นของร้านคงหนีไม่พ้นหมูกระทะโคตรใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีน้ำหนักรวมเกือบ 8 กิโลกรัม ประกอบด้วย เนื้ออกไก่หมัก ตับหมู หมูสันนอกสไลด์ หมูสามชั้น หมึกบั้ง หมึกกล้วย ปลาหมึกกรอบ มันเต๋าและกุ้งแม่น้ำ 27 ตัว

พร้อมด้วยน้ำซุปหอมหวาน และชุดผักฟรี เช่น ขึ้นฉ่าย ต้นหอม ผักบุ้ง กะหล่ำปลี รวมไปถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไข่ไก่ 6 ฟอง ข้าวโพด เห็ดเข็มทอง แครอท วุ้นเส้น รับประทานกับน้ำจิ้มรสชาติเด็ดจัดจ้าน ในราคาชุดละ 1,199 บาท ซึ่งเฉลี่ยรับประทานได้ประมาณ 10-15 คน จะตกคนละประมาณ 80 บาท ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว

พร้อมด้วยฟังเพลงในบรรยากาศแบบชิวๆเหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัวและหมู่คณะ สำหรับลูกค้าที่จะเข้ามารับประทานช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อหมูกระทะ 2 ชุด แถม 1 ชุด หากบอกว่าดูผ่านทางรายการ จะมีส่วนลดเพิ่มให้อีก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีกมากมาย ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติกันให้จุใจ

สำหรับลูกค้าที่จะเดินทางมาที่ ร้านหมูกระทะ อร่อยเหาะ เกาะนามิ สาขาชลประทาน ตั้งอยู่ที่ถนนสืบศิริ ปากทางหน้าซอย 24 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้าถึง 5 ทุ่ม หรือสามารถโทรสอบถามได้ที่ 094-531-5553 และ 064-461-5553

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์