ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

เร่งล่าตัว!​ คนร้ายฆาตกรรม เศรษฐีนี​โบกปูนยัดตู้เย็น​

10.19K 54
เร่งล่าตัว!​ คนร้ายฆาตกรรม เศรษฐีนี​โบกปูนยัดตู้เย็น​

เชียงใหม่ - ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ออกหมายจับ "วิฑูรย์" คนร้ายในคดีสะเทือนขวัญสังหารเศรษฐีนี แล้วนำศพโบกปูนยัดตู้เย็น ก่อนขโมยรถและบัตรเอทีเอ็มหลบหนี ตำรวจ เผยเร่งล่าตัวให้ได้เร็วที่สุด

จากกรณีที่ พนักงานสอบสวน สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบคนถูกฆ่ายัดตู้เย็นส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง เหตุเกิดที่ตึกแถวในซอยตรงข้ามวัดพระธาตุศรีจอมทอง ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยตึกแถวดังกล่าวเป็นตึกแถวสองชั้นสร้างใหม่ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านรับทำกุญแจ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จึงได้ประสานงานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเชียงใหม่ร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านที่ทราบเหตุการณ์จำนวนมากมายืนมุงดูอยู่ เจ้าหน้าที่จึงต้องกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกมา โดยพบตู้เย็นบริเวณห้องครัวมีกลิ่นโชยออกมา จึงทำการตรวจสอบ พบศพหญิงสาวสภาพถูกมัดมือมัดเท้า ยัดอยู่ในตู้เย็นถูกโบกด้วยปูนทับอีกชั้นนึง ทราบชื่อภายหลังว่า นางสาว วรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาสองสัปดาห์ 

นอกจากนี้ยังพบว่ากล้องวงจรปิดทุกตัวในตึกแถวดังกล่าว ถูกคนร้ายถอดออกจนหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป

จากเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายไม่ใช่คนในพื้นที่ มาอาศัยอยู่ที่ตึกดังกล่าวเพื่อปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง และเป็นคนมีฐานะพอสมควร เพราะได้ถวายรถตู้ให้ทางวัด ไว้ใช้ในกิจของสงฆ์จำนวน 1 คัน ต่อมาได้ทราบชื่อภายหลัง คือนส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี

ล่าสุดทางตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เปิดเผยว่า ขณะนี้ มีการออกหมายจับคนร้ายแล้ว 1 คน คือนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร อายุ 39 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ จ.ลำปาง ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและรับของโจร ตามหมายจับศาลจังหวัดฮอด เลขที่ จ.41/2562

ด้านพ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง ผกก.สภ.จอมทอง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ออกหมายจับแล้ว ส่วนรายละเอียดต่างๆ ในเรื่องของการตามจับกุมไม่ขอเปิดเผย เกรงว่าจะทำให้คนร้ายหลบหนี คาดว่าจะได้ตัวในเร็ววันนี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์