ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

เหล่าเซเลบริตี้ร่วม เฉลิมฉลองครบรอบ 175 ปี "Penfolds"

161 4
เหล่าเซเลบริตี้ร่วม เฉลิมฉลองครบรอบ 175 ปี

รังสรรค์บรรยากาศแห่งความสุขส่งท้ายปีให้สมบูรณ์แบบ ไปกับไอเดียทริปในฝันจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าพร้อมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 175 ปี แบรนด์เครื่องดื่มชั้นเลิศจากประเทศออสเตรเลีย เพนโฟลด์

เมื่อช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มาเยือนหลายคนก็คงเริ่มวางแผนการท่องเที่ยวจัดทริปในฝันที่สมบูรณ์แบบด้วยการเลือกจุดหมายปลายทางที่มีบรรยากาศแวดล้อมที่ดีอาหารถูกปาก และเครื่องดื่มรสชาติเลิศซึ่งล่าสุดแบรนด์เครื่องดื่มชั้นเลิศจากประเทศออสเตรเลียเพนโฟลด์(Penfolds)

ได้จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพนโฟลด์19ลิมิตเลส(Penfolds19 Limitless)ในวาระเฉลิมฉลองแบรนด์ดังครบรอบ175ปีพร้อมเชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มสาวแถวหน้ามาร่วมงานอย่างคับคั่งพร้อมทั้งยังเผยถึงทริปในฝันที่เตรียมพร้อมจะเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงเวลาสุดพิเศษส่งท้ายปีนอกจากนี้ภายในงานยังได้เปิดตัวเครื่องดื่มชั้นเลิศในคอลเลกชั่นประจำปี2019จากแบรนด์เพนโฟลด์(Penfolds)ซึ่งถูกจับคู่มาพร้อมกับอาหารเลิศรสอย่างลงตัวที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ


โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งอาทิ บี กนกกาญจน์ อินแกรม สวัสดิ์-ชูโต, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล,วรรณพร โปษยานนท์, ดนัย สรไกรกิติกูล, ตะวันนา ธารา, มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ,ภัทร จึงกานต์กุล, วรนันท์ จันทรัศมี, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, พริมา เสนาขันธ์, วยา ดุลยบวรกุล, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, วนิดา โกลเทน, วิชาดา พูลผล, เจนนิภา ศรีวิไลฤทธิ์ ยูดิสัน มูตูซามี, แอชลีย์ เพค และอีกมากมาย

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยด้านเหล่าเซเลบริตี้คนดังได้เผยถึงจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับช่วงเวลาแห่งความพิเศษส่งท้ายปีเริ่มที่เซเลบริตี้สาวสวย

บี กนกกาญจน์ อินแกรมเซเลบริตตี้สาว จาก (IWS's) ก็มาบอกเล่า ความพิเศษ ส่งท้ายปีของเธอ เริ่มจากเครื่องดื่มดีๆ ควบคู่ไปกับสถานที่สวยๆไม่ว่าจะที่ๆไหนก็ทำให้มีความสุขได้หากอยู่กับคนที่เรารัก หากมีองค์ประกอบนี้รวมกันอย่างไรก็ตามจะทำให้ค่ำคืนส่งท้ายปี มีความสุขอย่างแน่นอน

มาต่อกันอีกที่หนึ่งสาว วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์เผยว่าเดือนธันวาคมในช่วงสิ้นปีที่ถือเป็นเดือนที่แสนพิเศษที่สุดสำหรับเราเลยก็ว่าได้เพราะตรงกับเดือนเกิดของเราด้วยโดยปกติก็จะชอบหาสถานที่ท่องเที่ยวและหากิจกรรมทำร่วมกันกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนเป็นประจำทุกปีโดยปีนี้เราวางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และอิตาลีกับแก๊งค์เพื่อนๆโดยมีกิจกรรมหลักก็คือเล่นสกี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราชื่นชอบมากๆโดยจะเริ่มเล่นจากฝั่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วไปลงที่ฝั่งประเทศอิตาลีซึ่งมีทั้งความสนุกสนานและความท้าทายตัวเราเอง

ต่อมาที่ดีไซเนอร์สาวตะวันนา ธาราเล่าว่าส่วนตัวเราคิดว่าช่วงเวลาแห่งความสุขมันคือช่วงเวลาที่เราได้อยู่กับคนที่เรารักและหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อเพิ่มความสุขและปฏิสัมพันธ์กันภายในครอบครัวโดยช่วงสิ้นปีนี้ครอบครัวเรามีแพลนที่จะไปล่องเรือสำราญในประเทศสเปนซึ่งการล่องเรือนั้นถือเป็นการท่องเที่ยวที่เราจะได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่เรารักจริงๆเพราะเราจะต้องตัดขาดจากสัญญาณมือถือ และทุกครั้งที่ได้ไปเจอกับสถานที่ใหม่ๆระหว่างทางมันทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขโดยเรือจะหยุดแวะจอดในแต่ละพื้นที่ให้เราได้ลงไปสำรวจด้วยซึ่งเป็นกิจกรรมที่ช่วยเปิดโลกใหม่ให้กับเราและครอบครัวได้เรียนรู้ไปพร้อมกันด้วย

ถัดมาที่สาวเก๋วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์เผยว่าช่วงสิ้นปีนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการปลดปล่อยของเราโดยแท้จริง(หัวเราะ)เพราะเรารู้สึกเหนื่อยจากทำงานรวมถึงทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่ได้อย่างเต็มที่แล้ว ก็จะขอออกไปท่องเที่ยวร่วมทริปกับแก๊งค์เพื่อนสาวตะลุยบาหลีประเทศอินโดนีเซียซึ่งเป็นเกาะสวรรค์มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยกว่าได้โดยกิจกรรมหลักๆ ที่จะทำกันคือถ่ายรูปชาเลนจ์โดยจะกำหนดธีมสีชุดแล้วก็เลือกหาสถานที่ที่สวยๆ ไปโพสต์ท่าทางแล้วถ่ายรูปแล้วอัพลงโซเชียลแข่งขันกันจากยอดไลค์ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มทริปของเราให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้น

ปิดท้ายที่เซเลบริตี้หนุ่ม นักธุรกิจดนัย สรไกรกิติกูล เล่าว่าโดยปกติแล้วเราก็มักจะมีกิจกรรมออกไปล่องเรือดำน้ำตื้นปาร์ตี้สังสรรค์กันบ้างกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวบ้างเพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานในช่วงสิ้นปีนี้ก็มีแพลนจะไปเที่ยวประเทศออสเตรเลียที่เมืองแคนส์ เป็นทริปเล็กๆร่วมกับครอบครัว โดยกิจกรรมหลักๆ ที่จะทำร่วมกันคือดำน้ำชมเกรทแบร์ริเออร์รีฟ (The Great Barrier Reef)ซึ่งเป็นแนวปะการังทางธรรมชาติที่ขึ้นชื่อของที่นี่

ร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีด้วยเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมจากแบรนด์เพนโฟลด์(Penfolds)ได้แล้ววันนี้ที่ร้านไวน์ชั้นนำทั่วประเทศหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.penfolds.com,Facebook: Penfolds, Twitter:Penfolds, Instagram: PenfoldsและYouTube: PenfoldsEST1844เกี่ยวกับเพนโฟลด์(Penfolds)

นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1844เพนโฟลด์ (Penfolds)มีบทบาทสำคัญในการบุกเบิกวิวัฒนาการของการทำไวน์ด้วยประวัติศาสตร์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของประเทศออสเตรเลียตั้งแต่ยุคเริ่มต้นจวบจนกระทั่งมาถึงปัจจุบันโดยยังคงนำเสนอความเป็นHouseStyle

ที่มีเอกลักษณ์นับเป็นที่สุดของการสื่อถึงความเป็นมาอันยาวนานของแบบแผนการคัดสรรองุ่นพันธุ์ดีจากแหล่งไร่องุ่นที่ดีที่สุดโดยคอลเลกชั่นไวน์รุ่นสำคัญจากเพนโฟลด์(Penfolds)นั้นมาจากการรังสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาเพื่อคุณภาพอย่างไม่หยุดนิ่งสิ่งเหล่านี้ได้สร้างความเชื่อมั่นว่าเพนโฟลด์(Penfolds)

ยังคงรังสรรค์ไวน์คุณภาพเยี่ยมต่อไปพร้อมนำเสนอเรื่องราวและปรัชญาเบื้องหลังการทำไวน์แต่ละชนิดเพื่อนำมาซึ่งคุณภาพอันเหนือกาลเวลาทำให้ไวน์ของเพนโฟลด์(Penfolds)มีความพิเศษที่นักดื่มทั่วโลกต่างมองหา

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์