ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

ธนาธร งดตอบสื่อ! ขอให้สัมภาษณ์วันนี้ที่อัยการสูงสุด

266 23

"ธนาธร" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ร่วมงานระดมสมอง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นออกแบบแอพพลิเคชั่น ปฎิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ ขอให้สัมภาษณ์วันนี้( 28 ตุลาคม)ที่อัยการสูงสุด

จากกรณีรายงานข่าวว่า ในวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ จะมีอดีตผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคอนาคตใหม่ในหลายพื้นที่ประมาณ 50 คน และสมาชิกพรรคกว่า150คน เข้ายื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคอนาคตใหม่กับกกต. โดยเหตุผลหลักคือการบริหารงานและใส่ใจที่ไม่เท่าเทียม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงค่ำของวันนี้ ( 27 ตุลาคม)  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ จะเดินทางมาร่วมงาน "Hackafuture" ซึ่งเป็นงานที่เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมกันระดมสมอง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและออกแบบแอพพลิเคชั่น สำหรับพรรคอนาคตใหม่ ที่จัดขึ้นที่ศูนย์อนาคตใหม่ ฝั่งธนบุรี

ต่อมาเวลาประมาณ 20.30 น. นายธนาธรได้เดินทางมาถึงที่งานดังกล่าวเพื่อเป็นคณะกรรมการในการตัดสินการออกแบบแอฟพลิเคชัน โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ในประเด็นดังกล่าว และขอให้สัมภาษณ์ในวันพรุ่งนี้(28 ต.ค.) ที่สำนักงานอัยการสูงสุดในช่วงเช้าแทน  เนื่องจากต้องเดินทางไปฟังคำสั่งว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติจะมีความเห็นเเย้งอัยการ ในคดีอาญาที่สั่งไม่ฟ้องคดีวิจารณ์ พลังดูด คสช.หรือไม่


เรื่องโดย ศุภชัย เพชรเทวี | ภาพโดย ศุภชัย เพชรเทวี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend