ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"กาญจน์พัฒน์ฯ" ได้เวลาลุย ไทยลีก 4

691 44

8 ปี จากทีมฟุตบอลสมัครเล่น วันนี้ทีมฟุตบอลที่ชื่อ "กาญจน์พัฒน์ เอฟซี" ประสบความสำเร็จ เมื่อได้ขึ้นมาเล่นในลีกอาชีพ "ไทยลีก 4 โซนตะวันตก" ติดตามรายงาน ได้จาก โสภณ เพชรแท้

วินัย กาญจน์พัฒน์ ประธานสโมสรฟุตบอล กาญจน์พัฒน์ เอฟซี ให้กำลังใจกับนักฟุตบอลของทีม ระหว่างอยู่ในห้องแต่งตัว กาญจนพัฒน์ เอฟซี ทีมแชมป์จากไทยแลนด์อเมเจอร์ลีก โซนตะวันตก หรือ ไทยลีก 5 มีคิวลงเตะ รอบชิงแชมป์ประเทศไทย กับ ทหารอากาศ เอฟซี แชมป์ไทยลีก 5 โซนกรุงเทพฯ ที่สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ทั้ง กาญจนพัฒน์ เอฟซี และ ทหารอากาศ เอฟซี คือ ทีมที่ก้าวขึ้นมาจากลีกสมัครเล่นไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก หรือ ไทยลีก 5 จนได้ขึ้นมาเล่นไทยลีก 4 ลีกอาชีพ ฤดูกาล 2020

กาญจน์พัฒน์ เอฟซี ภายใต้การดูแลของ วินัย กาญจนพัฒน์ ประธานสโมสร คือ ทีมสมัครเล่นจากกรุงเทพฯ ที่อยู่กับวงการนานกว่า 8 ปี ผ่านการส่งทีมเข้าแข่งขันรายการต่างๆ เพื่อสะสมประสบการณ์ และเมื่อสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ตั้งไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก ขึ้นมา เพื่อหาทีมสมัครเล่น เข้าสู่ลีกอาชีพ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ก็ใช้เวลา 3 ปี กับการต่อสู้ จนเป็นทีมแชมป์โซนตะวันตก 2019 ที่ได้ขึ้นมาล่นไทยลีก 4 ฤดูกาล 2020 การมาเล่นลีกอาชีพ ทำให้พวกเขา ต้องเตรียมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหาสนามที่ได้มาตรฐาน และการต่อสู้เพื่อให้ทีมอยู่รอดกับไทยลีก 4

วินัย กาญจนพัฒน์ ประธานสโมสรฟุตบอลกาญจน์พัฒน์ เอฟซี ทีมฟุตบอลในไทยลีก 4 โซนตะวันตก ประจำฤดูกาล 2020


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend