ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

เปิดภาพรีวิวสินค้าของ เเน็ก ชาลี - อาเธอร์

2.0K 3
เปิดภาพรีวิวสินค้าของ เเน็ก ชาลี - อาเธอร์

เปิดภาพรีวิวสินค้าของ เเน็ก ชาลี -อาเธอร์ ผ่านไอจีส่วนตัวของเจ้าตัว ทำเอาถูกใจชาวโซเชียลเพียบ เพราะทั้งคู่ลงทุนลอยขึ้นฟ้าโชว์รีวิวสินค้าเเบบแปลกๆ สำหรับใครยังไม่ดูระวังขำจนหยุดไม่ได้

หลังจาก แน็ก ชาลี พา น้องอาเธอร์ หลานชายไปออกงานอีเวนท์ เเละมีงานเข้ามาอีกมากมายทำให้น้องอาเธอร์เอาใจชาวโซเชียลไปเต็มๆ ล่าสุดทั้งคู่ได้ทำรีวิว สินค้ามาต้องบอกว่า ทำเเบบนี้ได้ต้องเป็นคู่นี้เท่านั้น โดยเจ้าตัวลงคลิปในไอจีระบุข้อความ


"วู้ววว เป็นรีวิว ที่หลานขอร้อง อยากถ่ายด้วย 555จริงๆ งานนี้เป็นงานผมคนเดียว แต่ก่อนวันถ่ายผมลองไปห้อยตัวเล่นดู อาเธอร์ เห็น บอกขอถ่ายด้วย 5555ตลกกว่าคือ วันถ่ายผมออกไปทำงาน แล้วกะว่าจะกลับถึงบ้านเย็นๆแล้วลองถ่ายรีวิวนี้ดู แต่เชื่อไหม อาเธอร์มันเอา โทรศัพท์ ของพี่สาวผม โทรมาหา ผม 3 รอบได้ ตามผมกลับบ้าน ให้ผมรีบกลับมาถ่ายรีวิว 5555 เพราะมันอยากเล่นด้วยจริงๆแถมพอผมกลับถึงบ้านคืออาเธอร์มันใส่ชุดรอผมถ่ายแล้ว ไม่ได้โดดร่มนานมันก็จะตื่นเต้นๆหน่อยแถมจุกนิดๆ รัดหน่อยๆ และยังต้องระวังมันปูดทะลุจอออกมาอีก ข้อเสียของการมีของใหญ่ก็เป็นแบบนี้แหละครับ ใครที่ไม่ได้เล่นเกมอาจจะไม่ค่อยเข้าใจรีวิวนี้นะคร้บ

แต่ถ้าใครเคยเล่นเกม free fire จะเข้าใจรีวิวนี้เลย5555เสียงผมอาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องนะครับ เพราะลมมันแรงมากบวกกับชุดมันรัดมากๆ5555 ผมเลยพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ว่ากันนะเข้าเรื่องดีกว่า ขอขายของหน่อย สำหรับใครที่เล่นเกม free fire นะครับ แล้วอยากได้ สกินปืน สวย เท่ๆง่ายมากเลยนะครับ แค่เพื่อนๆ ไปซื้อ "อิชิตัน ชิวชิว รุ่น FreeFire รสชาติใดก็ได้" แล้วเพื่อนๆเอารหัสใต้ฝานะครับ ไปลุ้นสกินปืนสวยๆ ในเกม freefire ได้เลยน้าาหรือใครไม่เล่นเกมก็ไปซื้อมากินได้นะ เพราะอร่อยมากๆ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ (ข้อความข้างล่างนี้ ก็อป เค้ามา ) อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน " #Galaxyดับสูญ "Limited Edition มีที่นี่ที่เดียว.เตรียมไปกวาดให้เรียบ "อิชิตัน ชิวชิว รุ่น FreeFire รสชาติใดก็ได้"แล้วรีบกรอกรหัสใต้ฝา ลุ้นรับไอเทมไปเลยยย!!ไประเบิดความมันส์ พร้อมกันในเกม FreeFire ได้เลยFacebook : https://www.facebook.com/freefireth/.สามารถซื้อ อิชิตัน ชิวชิว รุ่น FreeFire ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ#Galaxyดับสูญ #ChewchewFreeFire #FFTH #FreeFire #GarenaTH #Galaxyดับสูญเดอะซีรี่ย์"

View this post on Instagram

วู้ววว เป็นรีวิว ที่หลานขอร้อง อยากถ่ายด้วย 555 จริงๆ งานนี้เป็นงานผมคนเดียว แต่ก่อนวันถ่าย ผมลองไปห้อยตัวเล่นดู อาเธอร์ เห็น บอกขอถ่ายด้วย 5555 ตลกกว่าคือ วันถ่ายผมออกไปทำงาน แล้วกะว่า จะกลับถึงบ้านเย็นๆแล้วลองถ่ายรีวิวนี้ดู แต่เชื่อไหม อาเธอร์มันเอา โทรศัพท์ ของพี่สาวผม โทรมาหา ผม 3 รอบได้ ตามผมกลับบ้าน ให้ผมรีบกลับมาถ่ายรีวิว 5555 เพราะมันอยากเล่นด้วยจริงๆ แถมพอผมกลับถึงบ้านคืออาเธอร์มันใส่ชุดรอผมถ่ายแล้ว ???????? ไม่ได้โดดร่มนานมันก็จะตื่นเต้นๆหน่อย แถมจุกนิดๆ รัดหน่อยๆ และยังต้องระวังมันปูดทะลุจอออกมาอีก ข้อเสียของการมีของใหญ่ก็เป็นแบบนี้แหละครับ ???????? ใครที่ไม่ได้เล่นเกมอาจจะไม่ค่อยเข้าใจรีวิวนี้นะคร้บ แต่ถ้าใครเคยเล่นเกม free fire จะเข้าใจรีวิวนี้เลย5555 เสียงผมอาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องนะครับ เพราะลมมันแรงมาก บวกกับชุดมันรัดมากๆ5555 ผมเลยพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ว่ากันนะ???????? เข้าเรื่องดีกว่า ขอขายของหน่อย สำหรับใครที่เล่นเกม free fire นะครับ แล้วอยากได้ สกินปืน สวย เท่ๆ ง่ายมากเลยนะครับ แค่เพื่อนๆ ไปซื้อ "อิชิตัน ชิวชิว รุ่น FreeFire รสชาติใดก็ได้" แล้วเพื่อนๆเอารหัสใต้ฝานะครับ ไปลุ้นสกินปืนสวยๆ ในเกม freefire ได้เลยน้าา หรือใครไม่เล่นเกมก็ไปซื้อมากินได้นะ เพราะอร่อยมากๆ ???????? ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ ????????????????❤❤ (ข้อความข้างล่างนี้ ก็อป เค้ามา ????????????) ???? อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน " #Galaxyดับสูญ "???? Limited Edition มีที่นี่ที่เดียว . ????เตรียมไปกวาดให้เรียบ "อิชิตัน ชิวชิว รุ่น FreeFire รสชาติใดก็ได้" แล้วรีบกรอกรหัสใต้ฝา ลุ้นรับไอเทมไปเลยยย!! ????ไประเบิดความมันส์ พร้อมกันในเกม FreeFire ได้เลย???? Facebook : https://www.facebook.com/freefireth/ . สามารถซื้อ อิชิตัน ชิวชิว รุ่น FreeFire ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ #Galaxyดับสูญ #ChewchewFreeFire #FFTH #FreeFire #GarenaTH #Galaxyดับสูญเดอะซีรี่ย์

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์