ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

"แสตมป์ อภิวัชร์" ปล่อยเพลงใหม่ 1วัน 1ล้านวิว พระเอกเอ็มวี "พีช พชร"

1.60K 5
แสตมป์ อภิวัชร์ ปล่อยเพลงใหม่ 1วัน 1ล้านวิว พระเอกเอ็มวี พีช พชร

"แสตมป์ อภิวัชร์" ปล่อยเพลงใหม่กับเพลง "แอบดี" นำพระเอกสุดหล่อ "พีช พชร" มาเเสดงเอ็มวี ซึ่งปล่อยเพียง 1 วัน ยอดวิวทะลุ 1 ล้าน เล่นเอาโซเซียลพูดถึงเพียบว่าเนื้อหาในเพลงตรงกับตนมากๆ

จกาที่เมื่อวาน"แสตมป์ อภิวัชร์" ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า "แอบดี" ภายในคืนเดียวกวาดยอดวิวไป 1 ล้านวิว โดยเจ้าตัวออกโพสต์ผ่านไอจีว่า "ได้รับการตรวจสอบแล้ว1 วัน 1 ล้านวิวแล้วครับ ขอบคุณคนมูฟออนทุกคนน้า ในโอกาสนี้จะขอเล่าเกร็ดเล็กๆที่ไม่รู้ก็ได้ให้อ่านนะครับ เผื่อจะอยากกลับไปฟังซ้ำ- ในชีวิตจริงพีชชอบเชลซี ซึ่งผมถือว่าจุดนี้คือที่สุดของการแสดง- ไอจีของริสะ( นางเอก)ในเอมวีนี้ เป็นไอจีของริสะจริงๆ ไปฟอลน้องได้เลยครับ- เสื้อที่ผมใส่ตอนร้องซิงค์เป็นตัวเดียวกับที่พีทใส่ตอนกินส้มตำ เพราะเสื้อที่ผมเตรียมมาไม่ค่อยเข้ากับเซท - Cello ในเพลงนี้เล่นโดยน้องปีค ลูกสาวของพี่อี๊ด ฟุตบาธ- เสียง Snare ในเพลงเวอร์ชั่นไทยกับในเพลงเวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษ ( How to live without you ) เป็นคนละเสียงกันแหละ

ถ้าถึงสองล้านจะมาเล่าเพิ่มนะครับ#แอบดี"

ซึ่งโซเชียลได้เเสดงความถึงหนุ่ม"พีช พชร" มากมายถึงเรื่องราวภายในเอ็มวีว่า ตรงกับชีวิตจริงตนเลย เล่นเอ็มวีได้อินมากๆ ได้อารมณ์สุดๆภายในเอ็มวียังบอกถึง 5 วิธีจากการโดนทิ้งอีกด้วยทำเอาคนในโ ซเชียลยิ่งโยงไปถึงอดีตเเฟนสาวอีก

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถรับชมได้เลย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์