ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

'อาม ชุติมา' โพสต์ให้กำลังใจ'เจนนี่' หลังเจอปมดราม่าเนรคุณพ่อ

562 6
อาม ชุติมา โพสต์ให้กำลังใจเจนนี่ หลังเจอปมดราม่าเนรคุณพ่อ

"อาม ชุติมา" โผล่คอมเมนต์เป็นกำลังใจสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คนแต่งเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ปมดราม่าเนรคุณพ่อ ระบุข้อความ เดี๋ยวก็หาว่าดังแล้วลืม..ลืมกำพืด ไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเรา สู้ๆนะคะ

สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คนแต่งเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ยังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง กรณีที่เพจดังในโลกโซเชียลออกมาโพสต์ข้อความของบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นป้าและมีการแฉว่า สาวเจนนี่ ไม่เหลียวแลพ่อ เป็นลูกเนรคุณ กลายเป็นข่าวที่มีการวิจารณ์ถึงประเด็นนี้อย่างมากมาย 


ต่อมา สาวเจนนี่เองก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีดังกล่าวว่า ไม่เป็นความจริง ต่อมาพ่อของสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาอัดคลิปพูดถึงเรื่องนี้ ด้านแม่ของสาวเจนนี่เองก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กให้ลูกสาวทำดีต่อไป 

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเจนนี่เอง หลังเจ้าตัวลงโพสต์ที่อธิบายถึงเรื่องราวต่างๆไป ก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเพื่อนนักร้องร่วมวงการที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักร้องและนักแต่งเพลงสาว อาม-ชุติมา ที่เข้ามาคอมเมนต์ในรูปดังกล่าวว่า "เข้าใจเลย เดี๋ยวก็หาว่าดังแล้วลืม..ลืมกำพืด นั่นนู่นนี่ คนอื่นที่ไม่รู้ก็พูดได้แหละ แต่ไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเรา สู้ๆนะคะ น้องเป็นกำลังใจให้" 

ก่อนที่สาวเจนนี่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า "ขอบคุนนะน้องสาว" ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้กจำนวนมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์