ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

กัลฟ์- ปราสาทสายฟ้า เดินสายจัดฝึกฟุตบอลให้นร.หนองพะวา

165 0
กัลฟ์-  ปราสาทสายฟ้า เดินสายจัดฝึกฟุตบอลให้นร.หนองพะวา

กลุ่มบริษัทกัลฟ์ฯ และ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำทีมผู้ฝึกสอน พร้อมทั้งนักฟุตบอลจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มอบประสบการณ์ฟุตบอลให้กับ เยาวชน โรงเรียนวัดหนองพะวา อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยะอง อันเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของโครงการ "ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน"

ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนวัดหนองพะวา อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง  ธนญ ตันติสุนทร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกิจการองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำโดย วรุศม์ หิตาธาร รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด ได้นำคณะผู้ฝึกสอนฟุตบอล  และนักฟุตบอล  สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้ความรู้ทางด้านทักษะฟุตบอลให้กับ เยาวชน โรงเรียนวัดหนองพะวา ที่ได้รับการคัดเลือกจากการร่วมสนุก "ส่งภาพนักเตะเยาวชนของโรงเรียนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของทีม" จากเฟซบุ๊กกัลฟ์สปาร์ค (Gulf SPARK)  โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน" 

 

สำหรับ กิจกรรมฟุตบอลคลีนิกในครั้งนี้  มีเยาวชนจากโรงเรียนวัดหนองพะวา จำนวน 100 คน ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมฝึกฝนทักษะฟุตบอลอย่างใกล้ชิด จากโค้ชและนักฟุตบอลอาชีพของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แก่ พงษ์ชนะ กองกิริต และ พศวีร์ เหมือนมาตย์ ที่ได้รับการพัฒนาฝีเท้ามาจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี  ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และกลุ่มบริษัท กัลฟ์ ได้จับมือเป็นพันธมิตรทางฟุตบอลร่วมกัน และมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยกันพัฒนากีฬาฟุตบอลไทย โดยเริ่มจากเยาวชน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬา เพื่อต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend