ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

ไม่รู้จะแจงอะไรกับ กมธ.ป.ป.ช. เพราะทุกอย่างจบเเล้ว

206 49

พลเอก ประวิตร บอก ไม่รู้จะไปชี้แจง กรรมาธิการ ป.ป.ช. เรื่องอะไร เพราะทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ขณะที่พรุ่งนี้ลงพื้นที่ชายแดนใต้ ติดตามงานพัฒนาในพื้นที่ ...

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส ประธานกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริต สภาผู้แทนราษฏร จะใช้อำนาจเรียก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พลเอก ประวิตร มาให้ข้อมูลประเด็นถวายสัตย์ปฏิญาณถูกต้องตามรัฐธรรมนูญหรือไม่ และสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้หรือไม่ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน รวมถึงคณะกรรมาธิการทหาร ที่จะให้มีการชี้แจงงบของทหาร

โดย พลเอก ประวิตร ได้ถามผู้สื่อข่าวกลับว่า จะไปชี้เเจงเรื่องอะไร เรื่องนั้นก็เรียบร้อยแล้วนี่

เมื่อถามว่าฝ่ายค้านจะยื่นขออภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลในเดือนธันวาคม ตัว พลเอก ประวิตร พร้อมหรือไม่ ก็ตอบเพียงสั้นๆว่า "ก็ว่าไป"

สำหรับวันพรุ่งนี้ พลเอก ประวิตร มีกำหนดเดินทางไปราชการในพื้นที่ จ.ปัตตานี และ จ.ยะลา ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เพื่อติดตามงานตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเท่าเทียมของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เพื่อสร้างความเข้มแข็งและเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกรและประชาชนในพื้นที่

พร้อมกันนี้ จะไปเปิดสวนอุตสาหกรรมแห่งแรกในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อส่งเสริมพัฒนานักธุรกิจรุ่นใหม่ ให้ทำงานร่วมกันด้วยเทคโนโลยีการผลิตในการพัฒนาสินค้าฮาลาล โดยความร่วมมือจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ต่อยอดไปยังสถาบันการศึกษา ให้จังหวัดชายแดนภาคใต้สามารถเชื่อมไทยและเชื่อมโลกได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์