ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

ธนกรชี้ ผลเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครปฐม สะท้อนความรู้สึกชาวบ้านผ่านคะแนนเสียง

206 70
ธนกรชี้ ผลเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครปฐม สะท้อนความรู้สึกชาวบ้านผ่านคะแนนเสียง

ธนกรชี้ ผลเลือกตั้งซ่อมส.ส.นครปฐม สะท้อนความรู้สึกชาวบ้านผ่านคะแนนเสียง เชื่อภาพส.ส.เขตบ่นอึดอัดทำชาวบ้านเคลือบแคลง เย้ยไม่มีนโยบายช่วยประชาชน เน้นแต่จะแก้รธน.

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึง ผลการเลือกตั้งซ่อมส.ส.นครปฐม เขต5 ว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัครส.ส.นครปฐม พรรคชาติไทยพัฒนา ที่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน โดยเอาชนะพรรคอนาคตใหม่ได้ ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการส่งสัญญาณไปยังพรรคอนาคตใหม่แล้วว่า ส.ส.จะต้องยึดโยงกับประชาชน 

โดยเฉพาะส.ส.เขตเลือกตั้ง ที่จะต้องทำงานใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชนตลอดเวลา ทั้งนี้ ตระกูลสะสมทรัพย์มีศักยภาพ ทำงานให้กับประชาชนมายาวนาน ไม่เคยทิ้งประชาชน อีกทั้งพรรคชาติไทยพัฒนาก็เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ประชาชนจึงลงคะแนนให้ เพราะมองว่ารัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมืองและมีผลงานมากมายที่เข้าถึงความต้องการของประชาชน นายธนกร กล่าวอีกว่า 

สำหรับพรรคอนาคตใหม่ นั้นคงเสียขวัญไม่น้อย เพราะมั่นใจว่าจะชนะแน่นอน แกนนำพรรคลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก พยายามชูประเด็นหาเสียงว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างฝ่ายค้านกับรัฐบาล จะโค่นรัฐบาลให้ได้ หวังดิสเครดิตรัฐบาล แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะวันนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่พี่น้องประชาชนกำลังเคลือบแคลงสงสัย และภายในพรรคเองก็มีปัญหาต่างๆ มากมายจนมีส.ส.หลายคนเริ่มอึดอัด 

โดยเฉพาะการรวบอำนาจไว้คนเดียว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่เท่านั้น 

นอกจากนี้ พรรคอนาคตใหม่ยังทำการเมืองที่ไม่สอดคล้องกับความต้องการของประชาชน มุ่งเน้นเรื่องแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างเดียว ไม่เสนอนโยบายที่เป็นรูปธรรมต่อประชาชน ดังนั้น การเลือกตั้งครั้งนี้จึงมีสัญญาณหลายๆ อย่างที่ประชาชนสะท้อนผ่านคะแนนเสียงที่ออกมา


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend