ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

โซเชียลขุดจนเจอ! "หนุ่มแว่นหัวร้อน" เดือดใส่กระบะ ขับรถหรูอยู่ต่างประเทศใช้ของแบรนด์เนม

31.2K 104
โซเชียลขุดจนเจอ! หนุ่มแว่นหัวร้อน เดือดใส่กระบะ ขับรถหรูอยู่ต่างประเทศใช้ของแบรนด์เนม

ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์คลิปหนุ่มแว่นหัวร้อน เดือดใส่กระบะ หลังเกิดอุบัติเหตุชนกันแถวถนนอุทยาน (ถนนอักษะ) ที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ล่าสุดโซเชียลขุดจนเจอ ผู้ใช้เฟชบุ๊ก คนหน้าคล้ายหนุ่มหัวร้อนใส่กระบะ

ซึ่งในคลิปชายใส่แว่นกำลังโวยวายใส่ชายผู้ถ่ายคลิป ในขณะที่สาวที่มากับเขาได้ยกมือไหว้พร้อมกับเอ่ยปากขอโทษ แต่ก็ถูกชายคนนี้ตวาดใส่ว่าไปไหว้ขอโทษมันทำไม ทั้งยังอวดความร่ำรวยของตนเองว่า


"ขยะสังคม มึงมีปัญญาขึ้นรถกูมั้ย ถ้าไม่มีก็ไปขอให้คนอื่นมาจ่ายให้กูสิ มึงมีปัญญาซื้อมั้ย มีเงินแสนอยู่เท่าไหร่ มีกี่ล้าน กูมีออมสินอยู่ หนึ่งล้านบาท กูให้มึงดูเลย กูไม่เคยแคร์คนไทย กูดูถูกคนไทยมาตลอด มึงจำคำพูดกูไว้ พวกคนไทยคือพวกชั้นต่ำทั้งประเทศ กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ มึงอยู่บ้านอะไรอ่ะมีแลนด์แอนด์เฮ้าส์อยู่หรือเปล่า แค่ 5 ล้านเอง ลูกเศรษฐีอะคุณรู้จักเปล่า ขับรถป้ายแดง คุณอายุเท่าไร 20 กว่าหรอ ผม 24 ขับรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่คุณไม่มี"

ด้านชาวโซเชียลแห่ชมคลิปหนุ่มหัวร้อนแล้ว หลังโพสต์เฟซบุ๊ก 1ชม.กว่า1ล้าน แชร์กว่า1แสนครั้ง แสดงความเห็นกว่า2หมื่น ส่วนใหญ่ต่อว่าหนุ่มหัวร้อนรายนี้ และเห็นอกเห็นใจหนุ่มคู่กรณี ที่ต้องมาเจอเรื่องราวแบบนี้กลางถนน

ชมคลิปได้ที่

https://www.facebook.com/100003780981818/posts/1687029771433039?sfns=mo

ล่าสุดโซเชียลขุดจนเจอมีผู้เปิดวาร์ปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่มีใบหน้าคล้ายกับคนในคลิป โดยมีโปรไฟล์หรูหราอยู่ต่างประเทศ ถ่ายรูปคู่รถหรูใช้ของแบรนด์เนมและการศึกษาดี ยังไม่ยืนยันว่าชายคนนี้เป็นคนเดียวกับชายภายในคลิปดังกล่าวหรือไม่ ผู้สื่อข่าวกำลังติดตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend