ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

จัดวิ่งส่งเสริมความดี-แสดงพลังต้านทุจริต

30 0

องค์กรอิสระร่วมกับภาคีเครือข่าย เตรียมจัดกิจกรรม วิ่งส่งเสริมความดี" กู๊ด กายรัน 2019 " อาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม นี้ ที่สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ นนทบุรี คาดว่า จะมีนักวิ่งตอบรับเข้าร่วม 3,500 คน

ที่อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ     สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กรุงเทพฯ   สุวณา สุวรรณจูฑะ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ  ,มานะ นิมิตรมงคล เลขาธิการองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน ประเทศไทย ,สุปรีดา อดุลยานนท์ ผู้จัดการ กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ และธัชพล จิโรจน์วีรภัทร ประธานสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย ร่วมแถลงข่าว  การจัดกิจกรรมวิ่งส่งเสริมความดี" กู๊ด กายรัน 2019 " ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม   ณ สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์  นนทบุรี 

ทั้งนี้ด้วยความร่วมมือของรัฐบาล,สำนักงาน ป.ป.ช., องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน ประเทศไทย และภาคีเครือข่ายภาครัฐ -เอกชน-ประชาสังคม ที่ให้ความสำคัญกับปัญหาการทุจริต พยายามสร้างสังคมให้เกิดค่านิยมสุจริต โปร่งใส มีคุณธรรมและจริยธรรม จึงได้จัดกิจกรรมวิ่ง "กู๊ด กาย รัน" เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน  เพื่อแสดงพลังเชิงสัญลักษณ์ ส่งเสริมความดี ต้านการทุจริต  ซึ่งในปีนี้คาดว่าจะมีนักวิ่งให้ความสนใจ มาร่วมกิจกรรมดังกล่าว มากถึง 3,500 คน

สำหรับวิ่ง "กู๊ด กาย รัน 2019" แบ่งเป็น 3 ระยะทาง ประกอบด้วย วิ่ง 13 กม. วิ่ง 5 กม. และ 2 กม.  ซึ่งภายหลังเข้าเส้นชัย นักวิ่งจะได้ร่วมกิจกรรมการแปรอักษรเป็นสัญลักษณ์รูปมือร่วมกัน โดยมีการบันทึกภาพมุมสูง เพื่อแชร์พลังความดีให้ทั่วประเทศและทั่วโลกได้รับรู้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง THAIJOGGING.ORG และทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ GoodGuyRun


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย กู๊ด กาย รัน 2019
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend