ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

เปิดประสบการณ์การทาน Omakase @Sushi Ichizu กับเชฟดาวรุ่งคนใหม่ "Taigo Narizuka"

454 7

พาคุณผู้อ่านมาเปิด ประสบการณ์การทาน Omakase กับคอร์สใหม่ล่าสุดจาก Sushi Ichizu โดยเชฟ ดาวรุ่งคนใหม่ประจำร้าน "Taigo Narizuka" การันตีด้วยประสบการณ์การทำอาหารที่ คร่ำหวอดอยู่กับอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 10 ปี พร้อมทำความรู้จักเชฟ Taigo ให้มากขึ้น

กลับ อีกครั้งหลังจาก ที่ได้ลิ้มลอง รสมือของเชฟ Riku Toda เชฟญี่ปุ่นสุดหล่อ ที่ การันตีด้วยรางวัลมากมายและในครั้งนี้ เชฟ Riku Toda ได้ส่งต่อให้กับเชฟ "Taigo Narizuka" ดาวรุ่งคนใหม่ของร้าน พร้อมกับ คอร์สใหม่ล่าสุดจาก Sushi Ichizu เริ่มต้นเพียง 3,150บาท โดยฝีมือเชฟลูกศิษย์สายตรงจาก Riku Toda เชฟดาวรุ่งคนใหม่ประจำร้าน"Taigo Narizuka"

ที่ผ่านการฝึกฝนอย่างหนักในทุกด้านของความสามารถด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในร้าน Michelin มากมายทั้ง Sushi และ Kaiseki ทั้งที่โตเกียวและนิวยอร์ค ถึงเวลาของเชฟ Taigo แล้วที่จะมาสื่อความหมายที่แท้จริงในหัวใจของคำว่า"Ichizu" หรือ "วีถีแห่ง" ในแนวทางของเขา ผ่านการสร้างสรรค์เมนูอาหาร เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทาน Omakase ให้กับลูกค้าของทางร้านด้วยตัวของเขาเอง

เปิด ประสบการณ์ การทาน Omakase คอร์สข้าวปั้นมื้อเย็นสุดหรูจากวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่นที่คุณผู้อ่านสามารถมองเห็นเชฟเตรียมของและค่อยๆบรรจง ปั้น ข้าวให้เราทาน ในบรรยากาศที่มีความส่วนตัว กับ เค้าเตอร์บาร์ 12ที่นั่ง ใกล้ชิด มองเห็นถึงวิธีการทำซูซิในแต่ละคำที่เราเอาเข้าปาก เป็นการเพิ่ม อรรถรส การทาน มากเพิ่มขึ้น เสิร์ฟให้ที่ละคำเริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงของหวาน กับ 14 เมนู ที่จะทำให้คุณผู้อ่านลืมไม่ลง


Ichijikufig

SeasonalSashimi

SabaRoll mackerel

Kabu

HokkaidoSelection

TachiuoYald silver beltfish

Ikasquid

Hokkigaisurfclam

Magurotuna

Magurotuna

Chawanmushi

Kohadagizzord shad

Kamasubarracuda

Buriyellow tail

Uni

Tamagoyaldfried egg Japanese style

Soup

จากรุ่นสู่รุ่นพรสววรค์และเคล็ดลับการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมสไตล์เอโดเมะได้ถูกส่งต่อจากปรมาจารย์ทาทากิ สึกิตะ แห่ง ซูชิสึกิตะ ที่ได้รับการโหวตเป็นร้าน ซูชิอันดับ 1 ของญี่ปุ่นโดยเวปไซต์Tabelog ที่ได้รับความเชื่อถือมากสุดในประเทศญี่ปุ่นส่งต่อให้ ริคุ โทดะ อดีต Sous Chef (รองเชฟ)ของร้านซูชิสึกิตะ และ เชฟใหญ่ประจำร้าน ซูชิ อิจิซึผ่านความยากลำบากในการฝึกฝนและการอุทิศทั้งกายและใจอย่างเข้มข้นตลอดชีวิตที่ผ่านมาของเขา

ด้วยความรักในการทำซูชิอย่างแท้จริงเชฟริคุยังคงฝึกฝนศิลปะการทำซูชิอย่างต่อเนื่องในทุกวันจนถึงวันนี้ ได้ถึงเวลาแล้วที่เชฟริคุจะได้เป็นผู้ส่งต่อเคล็ดลับและประสบการณ์ทั้งหมดของเขาให้เป็นมรดกกับเชฟใหม่แห่ง ซูชิ อิจิซึ ที่มากไปด้วยพรสวรรค์ เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือ และความสามารถมากมายที่หลบซ่อนอยู่ในตัวเขา "ไทโกะ นาริซูกะ" ลูกศิษย์คนเดียวของเชฟริคุ โทดะ ที่พร้อมจะนำเสนอประสบการณ์ที่ใหม่ที่สุดในการทานโอมากาเสะด้วยบุคคลิกที่สนุกสนาน และ อารมณ์ขันของเชฟไทโกะที่จะทำให้คุณได้ร่วมสนุกกับการแสดง พร้อมลิ้มรสอาหารที่อร่อยที่สุดไปพร้อมกัน

Taigo Narizukaเชฟดาวรุ่งคนใหม่ เชฟ Taigo Narizuka ประจำ ร้านซูชิ Ichizu อย่างเป็นทางการ การันตีด้วยประสบการณ์การทำอาหารที่คร่ำหวอดอยู่กับอาหารญี่ ปุ่นมากกว่า 10 ปีตลอดเวลาในช่วงวัยเยาว์ Taigo Narizuka แน่วแน่และชัดเจนในPassion ของเขาเสมอมาว่าเขาจะต้องก้าวไปสู่การเป็น "สุดยอดเชฟซูชิ" ให้ได้ หลังจากเรียนจบชันNมัธยมศึกษาตอนปลาย เขาจึงไม่เหลียวซ้ายแลขวาแต่มุ่งหน้าสู่ร้านซูซิทันทีเพราะเขารู้ว่านั้น คือ บันไดก้าวแรกและก้าวสำคัญของการเป็นเชฟซูชินั่นเอง และร้านซูชิที่เขาเลือกเป็นสำนักฝึกฝนวิชาการทำซูชิก็เป็นร้านที่มีชื่อเสียงและมีประวัติอันยาวนานร่วม 60 ปี และเป็นแหล่งผลิตสุดยอดเชฟซูชิระดับมิชลินสตาร์อีกด้วย

Taigo Narizuka" อดีตเคยฝึกฝนฝีมือจากร้าน SushiSugita และ เป็นลูก ศิษย์คนเดียวของเชฟ Riku Toda ผู้ที่พร้อมจะสื่อความหมายที่แท้จริงในหัวใจของคำว่า "Ichizu" หรือ "วีถีแหง่" ในแนวทางกระทำซชิของเขาที่ผ่านการฝึกฝนอย่างหนักในทุกด้านของความสามารถ เชฟ Taigo ถือเป็นผู้ที่คร่ำหวอด อยู่ในวงการอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้โดยตัวเชฟเริ่มต้นความรักในการทำอาหารจากคุณพ่อตั้งแต่เด็กๆโดยที่เชฟ Taigo ของเราไม่ได้เริ่ม จากการเป็นเชฟซูชิเลย แต่เริ่ม จากการทำอาหารญี่ปุ่นแบบ Izakaya และ Kaisekiจนอายุ 18 ปี ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้การทำซชิ จึง ได้ค้นพบความชอบและความหลงใหลที่แท้จริง ว่าตัวเองเกิดมาเพื่ออะไร โดยตัวเชฟ Taigo จงึ ได้อทิศตนให้กับการเป็นเชฟซูชิอย่างเป็นทางการ

เชฟ Taigo ได้ฝึกฝนศาสตร์และศิลปะการทำซูชิเรื่อยมาด้วยประสบการณ์กว่า10 ปี ในร้าน Michelin มากมายทั้งที่ประเทศ ญี่ปุ่นเองและต่างประเทศ จนเชฟ Rikuของเราเกิดเล็งเห็นพรสวรรค์และความตั้วใจที่เอ่อล้นออกมากจากตัวเชฟและด้วยบวกกับบุคลิกที่น่ารัก รักเป็นมิตร จึงเป็นที่รักของคนรอบข้างและใครก็ตามที่ได้รู้จักทางเชฟRiku จึงได้รับเชฟ Taigo มาเป็นลูกศิษย์และฝึกฝนเตรียมพร้อมอย่างหนักตลอดมา จนถึงวันนี้ เชฟ Taigo ได้พิสูจน์ ให้ทางผู้บริหารทุกคนและเชฟRiku เห็นแล้วว่าตัวเขาพร้อมที่จะมารับช่วงต่อของ ร้านSushi Ichizu

Taigo Narizuka"Passionของผมน่ะเหรอ...มีสิ่งเดียวเท่านั้นครับคือ ซูชิ...ผมหลงรักสิ่งนี้ และหลายครั้ง ที่ เวลาผมฝันผมยังฝันเห็นซูชิเลย"ในการมาไทยครั้งนี้เชฟ Taigo ได้มาเป็นมือขวาและฝึกฝนอย่างหนักกับเชฟRiku Toda จนถึงเวลาแล้วที่ เชฟ Taigoจะเป็นผู้สร้างและผู้มอบประสบการณ์ทั้ง หมดที่ผ่านมาผ่านรสชาติอาหารที่เป็นตัวเองให้ลูกค้าทุกท่าน

Taigo Narizukas CounterNigiri course 3,500++Omakase course 5,500++ ForReservations Call : 065-738-9999

OnlineBooking :tablecheck.com/shops/sushi-ichizu/reserveParking: Available

Transit: MRT Petchaburi

Hours: 2 Rounds 17:30 and 20:30

Open: Tuesday - Sunday

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์