ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เพื่อนพาวงแตก!! "เวียร์" โดน "เบลล่า" จับโกหก กลางไอจี

6.19K 7
เพื่อนพาวงแตก!! เวียร์ โดน เบลล่า จับโกหก กลางไอจี

แทบเรียกว่าหวานจริงๆสำหรับคู่รักดาราต่างช่อง อย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับสาวเบลล่า ราณี แคมเปน ที่พากันสวีทและลงรูปรัวๆในทริปไอซ์แลนด์ จนเหล่าแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันถ้วนหน้า แถมไม่มีทีท่าจะลดน้อยลงแม้ทริปนี้จะจบแล้วก็ตาม

เพิ่งผ่านพ้นความหวานของหนุ่มเวียร์ พาหวานใจ เบลล่า บินลัดฟ้า ไปดูแสงเหนือ เพื่อยืนยันถึงความรักที่แสนหวานของทั้งคู่ ใน #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไมได้ พร้อมลงรูปคู่บนอินสตาแกรมแถมแคปชั่นสุดหวาน ซึ่งดูยังไงก็เหมือนเป็นการกระชับความหวานของทั้งคู่

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ภาพเก็บตกจากทริปกระชับรัก พร้อมโพสต์รูปภาพคู่กับนาฬิกาเรือนใหม่ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า นี่ละมั้ง ที่เค้าว่า มองใกล้เกินมันไม่ชัด ถอยขยับออกมาหน่อย มองภาพใหญ่ จะเห็นอะไรชัดขึ้น นี่เป็นอีกคำสอน ที่ผมนำมาปรับใช้ในชีวิต และการทำงาน วันนี้วันหยุด เดินทางออกใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย และมีความสุขนะครับ #filmphotography ถ่ายเองเบลอเองจ้า #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้

หลังจากได้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวได้ไม่นาน เพื่อนของเวียร์ได้เข้ามาคอมเมนท์แซวว่า "ขอชม ข้อมือหน่วยซีลหน่อยครับ นาฬิกาพระเอกขับซ้าย นาฬิกาผู้ร้ายขับขวา" ก่อนที่เวียร์จะเข้ามาตอบว่า "อุ้ยๆ" ขณะที่สาวเบลล่า ได้เข้ามาแฉ หนุ่มเวียร์ เอาไว้ว่า "มีการบอกเบลว่า ยืมเพื่อนมา"

งานนี้ทางด้าน หนุ่มเวียร์ จึงรีบเข้ามาตอบว่า @bellacampen 555ซื้อของขวัญให้ตัวเอง เป็นแรงขับเคลื่อนการทำงานครับ คนเราต้องมีเป้าหมาย 555 ข้ออ้างทั้งนั้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend