ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

"เสรีพิศุทธ์" ลุยวันสุดท้าย ขอส.ส.เพิ่มไปตรวจบิ๊กตู่

243 11
เสรีพิศุทธ์ ลุยวันสุดท้าย ขอส.ส.เพิ่มไปตรวจบิ๊กตู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงสายวันนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เเละเเกนนำพรรคคนอื่นๆ เช่น นายวิรัตน์ วรศสิริน ดร.นภาพร เพ็ชร์จินดา, พล.ต.ท. วิศณุ ม่วงแพรสี, นายวัชรา วังขนาย, นส.ธนพร โสมทองแดง, นายแพทย์ เรวัต วิศรุตเวช, นายประสงค์ บูรณ์พงศ์, นายอำไพ กองมณี และ นาย เพชร เอกกำลังกุล เเบ่งสายลงพื้นที่อ.สามพราน จ.นครปฐม ช่วยนางสาวลาวัลย์ สิงห์สถิต ผู้สมัครส.ส.พรรคเสรีรวมไทยเบอร์ 4 ในการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต 5 อ.สามพราน จ.นครปฐมในวันที่ 23 ต.ค.ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่กกต.อนุญาตให้หาเสียงได้

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่าพรรคเสรีรวมไทยขอคะเเนนชาวสามพรานเลือกผู้สมัครส.ส.ของพรรคให้เข้าไปในรัฐสภาอีก 1 คนเพิ่อไปตรวจสอบรัฐบาลเพราะมีหลายเรื่องที่ไม่ชอบธรรม บ้านเมืองมีปัญหาเพราะหัวหน้ารัฐบาลไม่ทำตามกฎหมาย ตนจึงมาขอขาวสามพรานเลือกพรรคเสรีรวมไทยไปเป็นตัวเเทนประชาขนเพิ่มด้วยอีก1คน เพื่อให้ฝ่ายค้านทำหน้าที่เข้มเเข็งขึ้น

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่าพรรคหาเสียงในพื้นที่นี้ว่าจะช่วยหาอาชีพเสริมให้เกษตรกรเเละหาวิธีเพิ่มรายได้ให้เกษตรกรนั้น ยืนยันว่าจะเดินหน้า เพราะวันนี้ปัญหาเศรษฐกิจที่ย่ำเเย่ สะท้อนถึงความไม่เอาไหนของครม.เป็นเรื่องที่พรรคเสรีรวมไทย คิดว่าจะเข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้ ได้ การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พรรคเสรีรวมไทยตั้งใจจะเข้ามาช่วยพี่น้อง ชาวเกษตรกร พ่อค้าแม่ขาย ให้มีโอกาสเห็นช่องทางทำมาหากิน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า วันนี้จึงมาขอโอกาสขาวสามพรานอีกครั้งเพราะเชื่อว่าชาวสามพรานมองเห็นความตั้งใจของพรรคที่ทำหน้าที่ในรัฐสภามาเเล้ว ดังนั้นวันนี้เป็นโอกาสที่ชาวสามพรานจะให้ผู้สมัครส.ส.ของพรรคไปเป็นผู้เเทนราษฎรเพิ่มอีกหนึ่งคน ตนจึงขอฝากความหวังไว้ในวันที่ 23 ต.ค.ด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend