ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

ความสุดยอด! ของ "ท่านชวน" ขอออกจากโรงพยาบาล เพื่อมาตามนัด

287 12
ความสุดยอด! ของ ท่านชวน ขอออกจากโรงพยาบาล เพื่อมาตามนัด

แม้ว่า นายชวน หลักภัย จะมีอาการไข้และเข้ารักษาตัวที่รพ.รามาธิบดี โดยแพทย์ติดตามอาการใกล้ชิด คาดได้รับเชื้อจากการเดินทางไปราชการที่เซอร์เบีย หลังเสาร์(19 ต.ค.62 ) ที่ผ่านมา แต่ความสุดยอดของนายชวน "นัดก็ต้องเป็นนัด" ขอออกมาจากโรงพยาบาล เพื่อมาตามนัด และกลับไปรักษาตัวต่อ..

ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 63 เมื่อวันเสาร์(19 ต.ค.62 ) ที่ผ่านมานายชวน หลีกภัย มีอาการไข้ และเข้ารักษาตัวที่รพ.รามาธิบดี ตั้งแต่คืนวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าติดเชื้อในกระแสเลือด และคาดว่า น่าจะติดเชื้อมาจากการเดินทางไปราชการที่ประเทศเซอร์เบีย

ล่าสุด วันนี้ 22 ต.ค.62 - ด้าน นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ระบุว่า..

ความสุดยอดของนายชวน

ผมถือว่าท่านชวน หลีกภัย คือครูทางการเมืองที่สุดยอด เพราะท่านจะแนะนำพวกเราในหลายๆเรื่อง รวมทั้งเทคนิคตอนที่ถูกประท้วงในสภา

ล่าสุดผมมีเรื่อง ที่อยากปรึกษาหารือท่านเป็นการส่วนตัว แต่รู้ว่าท่านประธานสภาต้องมีภารกิจเยอะมาก ผมจึงไลน์หาท่านส่วนตัว ว่าจะขอพบท่านที่พรรค

ปรากฏว่าท่านไลน์ตอบมาว่า จะเรียนให้ผมทราบและท่านก็โทรศัพท์มาหาผมจริง เพื่อนัดหมายเป็นเวลาประมาณบ่ายโมง21 ตุลาคมนี้ ที่พรรคประชาธิปัตย์

เมื่อถึงเวลานัดหมายผมก็ไปพบท่าน ได้พูดคุยกันเสร็จ ผมมาทราบว่าท่านไม่สบาย รักษาตัวที่ร.พ.รามาธิบดี ขอออกมาจากโรงพยาบาลเพื่อไปเป็นประธานงานหมั้น และแวะมาที่พรรคประชาธิปัตย์เพราะรับนัดผมไว้ หลังจากนั้นท่านก็กลับเข้าไปนอนฉีดยาต่อที่โรงพยาบาล

ผมถือว่าท่านชวน"สุดยอด"จริงๆครับ ได้ใจผมไปทั้งหมดเลยครับ ขอให้ท่านหายเร็วๆ สุขภาพแข็งแรงครับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์