ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คีน ไม่ถูกใจสิ่งนี้!! สับแข้ง"ผี-หงส์" สนิทสนมก่อนดวลแดงเดือด

342 2
คีน ไม่ถูกใจสิ่งนี้!! สับแข้งผี-หงส์ สนิทสนมก่อนดวลแดงเดือด

รอย คีน ตำนานกัปตันทีมพันธุ์โหดของปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกไม่พอใจที่ได้มาเห็นแข้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงมิตรภาพระหว่างกันในอุโมงค์ก่อนลงสนามทำศึกบิ๊กแมตช์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

คีน ที่ทำหน้าที่วิเคราะห์เกมให้กับทางสกาย สปอร์ต รู้สึกไม่ชอบใจที่้เห็นภาพนักเตะทั้งสองทีมทักทายกันอย่างเป็นกันเองก่อนหน้าเกมจะเริ่มในอุโมงค์ ไม่ว่าจะเป็น ดาบิด เด เคอา ที่จับมืออลิสซอน เบ็คเกอร์, มาร์คัส แรชฟอร์ด จับมือกับเทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ในฐานะเพื่อนร่วทีมชาติ หรือจะเป็นกอตต์ แมคโทมิเนย์ ที่จับมือกับแอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน

โดยเฉพาะโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ พูดจายิ้มแย้มทักทายกับอันเดรียส เปไรร่า และเฟร็ด เพื่อนบราซิเลียนของฝั่งลิเวอร์พูลอย่างเป็นกันเอง

คีน ที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นจอมบู๊ รู้สึกว่า นักเตะสมควรมุ่งมั่นที่เกมการแข่งขัน ต้องรู้สึกให้เหมือนกำลังจะลงไปทำสงคราม ไม่ควรพูดคุยอย่างผ่อนคลายกับทีมคู่แข่งก่อนเกมนัดสำคัญแบบนี้ "ผมรู้สึกสะอิดสะเอียนกับนักเตะ (ภาพกอดทักทายอย่างเป็นกันเองในอุโมงค์) คุณกำลังจะลงไปทำสงคราม แต่พวกเขากลับมากอดกัน, จูบกัน" คีน กล่าว

"ต้องห้ามแม้แต่จะมองทีมคู่แข่ง คุณกำลังจะลงไปสู้กับพวกเขา เกมการแข่งขันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมาก แต่ผู้เล่นเนี่ยเปลี่ยนไป คุณจะทำสงครามกับผู้เล่นเหล่านี้ แต่พวกเขาดันมากอดกัน จะคุยกันไปคุยกันหลังจบเกมแล้วก็ได้ หรือไม่แม้แต่จะคุยกับพวกเขาเลยหลังจบเกม"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend