ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"บิ๊กป้อม" ไม่เป็นไรหรอก ลื่นล้มในสภา

249 11

วานนี้ (19 ต.ค 62) ที่รัฐสภาเมื่อเวลา 20.30 นาฬิกา ระหว่างที่มีการลงคะแนนเสร็จเรียบร้อยแล้ว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ลุกออกที่นั่ง เมื่อถึงทางต่างระดับด้านหลังบัลลังก์ได้ลื่นล้มเสียหลักล้มก้นกระแทกกับพื้น แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (19 ต.ค 62) ที่รัฐสภาเมื่อเวลา 20.30 น. ระหว่างที่มีการลงคะแนนเสร็จเรียบร้อยแล้ว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม ได้ลุกออกที่นั่ง โดยมีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินตามหลัง

เมื่อถึงทางต่างระดับด้านหลังบัลลังก์ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ยื่นมือมาเพื่อจะจับพล.อ.ประวิตร แต่ปรากฎว่าพล.อ.ประวิตรได้ลื่นล้มเสียหลักล้มก้นกระแทกกับพื้น ทำให้พล.อ.ประยุทธ์ รีบเข้าไปประคองพล.อ.ประวิตรทันที

อย่างไรก็ตาม เมื่อพล.อ.ประวิตรเดินออกมาจากลิฟท์ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และเดินด้วยท่าทีปกติไม่ได้มีอาการว่าจะได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ล่าสุดวันนี้ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอบคำถามสื่อมวลชนสั้นๆ ถึงกรณีอาการของรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หลังลื่นล้มภายหลังประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณาพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ว่า "ไม่เป็นอะไรหรอก"เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend