ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

เผยภาพ! นายกสุดน่ารักทำเอาคนในสภาเปลี่ยนอารมณ์เเทบไม่ทัน

12.69K 97

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มีการชี้แจงการแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมตอบโต้เรื่องถูกกล่าวหาว่า เลี้ยงไข้ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ไม่ยอมให้เหตุการณ์สงบ เพื่อจะได้ซื้ออาวุธ ตอนหนึ่งว่า...

วันนี้ (17 ต.ค.)ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร พิจารณา ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณ 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มีการชี้แจงการแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้พร้อมตอบโต้เรื่องถูกกล่าวหาว่า เลี้ยงไข้ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ไม่ยอมให้เหตุการณ์สงบ เพื่อจะได้ซื้ออาวุธ ตอนหนึ่งว่า

(ให้ดูถึงชีวิตเขา ทุกเรื่อง ยามปกติต้องดูเเลเขา มีบ้านอยู่ มีน้ำ มีสาธารณะสุขสาธารณูประโภคพื้นฐานในค่ายในใดให้เขา เพื่อจะเรียกเขามาใช้งาน 24 ชั่วโมง นั้นคือทหาร ไม่งั้นมันไปไม่ได้หรอกครับทั้งหมด เรียกเท่าไหร่มันก็ไม่มา เอาเเล้วครับขอโทษนะครับ วันนี้ตั้งใจจะไม่พูดรุนเเรงนะ พอดีพอพูดเรื่องการสู้รบเลยต้องเอาหน่อยนะ ขอบคุณนะครับ สวัสดีครับ เดี๋ยวไปพักข้างนอกแปบนึง ลดอารมณ์นิดนึงนะ ขอไปทานน้ำหน่อยคอเเห้ง ขอบคุณจ้ะ) ทำเอาภายในสภาหัวเราะกันเพียบกับการเปลี่ยนอารมณ์ของท่านพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ดูคลิปด้านล่างเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend