ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

'ตั้งรางวัล' ล่าโจรชิงทองฯ ย่านวังหิน

279 6

จากที่คนร้าย บุกเดี่ยวชิงสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 24 บาท จากห้างทองเยาวราช ย่านวังหิน มูลค่าประมาณ 513,600 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ล่าสุดด้านรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ ตั้งรางวัลแจ้งเบาะแสแล้ว

จากกรณีคนร้ายฯ เป็นชายบุกเดี่ยวชิงสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 24 บาท จากห้างทองเยาวราช ย่านวังหิน มูลค่าประมาณ 513,600 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียน หลบหนีมุ่งหน้าถนนลาดปลาเค้า โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลา 09.00 น. (20ตค.) ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 


เกี่ยวกับเรื่องนี้  พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยภายหลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุว่า วันนี้เวลา 08.50 น. มีเหตุคนร้ายวิ่งราวสร้อยคอทองคำรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้เป็นชายไทยพูดภาษากลาง อายุประมาณ 20 ปี สูงประมาณ 160 ซม. หน้าตาปรากฎตามภาพอย่างชัดเจน ใช้ยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ไม่มีอาวุธในการก่อเหตุ 

เบื้องต้นตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย และตำรวจสืบสวนนครบาล 4 กำลังเร่งติดตามไล่ล่าตัวคนร้าย เชื่อว่าน่าจะจับตัวได้ในเร็วๆ นี้ สำหรับประชาชนคนใดที่ทราบเบาะแสของคนร้ายให้แจ้งเข้ามาได้ที่  สน.โชคชัย ทางเจ้าหน้าที่มีรางวัลให้สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนสามารถจับกุมคนร้ายได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์