ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

บิ๊นท์ สิรีธร "นางสาวไทย 2562" รับอัพสวย แต่ไม่ได้ศัลยกรรม

2.5K 19

หลายคนต่างมีคำถามว่า ทำไม? บิ๊นท์-สิรีธร "นางสาวไทย 2562" ดูสวยขึ้นภายในไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่ได้ ครองตำแหน่ง "นางสาวไทย 2562" ซึ่งเธอได้ออกมาเปิดใจแบบแมนๆว่า เธอไปทำสวยมาแต่ไม่ได้ศัลยกรรม


บิ๊นท์ สิรีธร หลังจากที่ คว้ามงกุฎ "นางสาวไทย2562" ไปครองได้สำเร็จเตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนพฤศจิกายนนี้

"บิ๊นท์ สิรีธร"อายุ 25 ปี ส่วนสูง 175ซม. หมายเลข 11 ตัวแทนจากกรุงเทพมหานครเป็นสาวงามผู้ครองตำแหน่งสาวไทย ประจำปี 2562 พร้อมคว้ามงกุฏเพชรอันทรงเกียรติมูลค่า1.5 ล้านบาท สายสะพาย และของรางวัลรวมกว่า 5 ล้านบาท ดีกรีเป็นถึงเภสัชกรด้านการตลาดและการ เข้าร่วมประกวดนางงามเวทีนี้เป็นเวทีแรก

หลังจากที่ได้รับตำแหน่งไปไม่กี่ สัปดาห์ หน้าตา รูปร่าง ของเธอดูสวยขึ้น จน โลกออนไลน เกิดความสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมา

งานนี้ เธอก็เปิดใจแบบแมนๆว่าเธอ ไปอัพสวยมา โดยการปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วน และโด่ดเด่นขึ้นโดยไม่ศัลยกรรม การอัพสวยครั้งนี้ทำให้เธอรู้สึกมั่นใจและไม่รู้สึกขาดความเป็นตัวของตัวเองควบคู่กับการออกกำลังกาย และการ ปรับปรุงรูปร่างและสัดส่วนให้ดูสมส่วน สวยสง่ามากเพิ่มขึ้น และภูมิใจกับการอัพสวยในครั้งนี้นอกจากความสวยความงามและรูปร่างแล้ว เธอต้องฝึกภาษา การเดิน เข้าเข้าคอร์ส อื่นๆเพิ่มเติมขึ้นด้วย ทุกอย่างคือที่เธอตั้งใจทำคือการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเดินทางไปประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนนี้

รูปก่อนประกวด ก็ดูน่ารักใสๆเป็นธรรมชาติ

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend