ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

บันทึกเหตุการณ์หลอน "หอพัก ร้าง... สยองขวัญ"

32.4K 321
บันทึกเหตุการณ์หลอน หอพัก ร้าง... สยองขวัญ

ในโลกโซเชียลได้มีการแห่แชร์อีกครั้ง ย้อนชมคลิปของพวกนักล่าท้าผี โดยคลิปดังกล่าวเป็นการบันทึกเหตุการณ์หลอน ที่เกิดขึ้น ณ หอพัก ร้าง ... สยองขวัญ ซึ่งต่างพากันสงสัยว่า เป็นเรื่องจริงหรือหลอก หลอนจริง หรือ ตัดต่อ กันแน่...

คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ถูกเผยแพร่จาก เพจเฟซบุ๊กสยิว - Syiw Area ที่มีสโลแกนว่า..เรื่องสยิว ไม่ใช่แค่เรื่อง 18+ มันสยิวได้ทุกเรื่อง!! แต่เท่าที่สังเกตุดูส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับล่า ท้าลองของ มากกว่า ฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการชมกันด้วย

จากการแชร์คลิปดังกล่าว ซึ่งเป็นคลิปเก่าที่เคยเผยแพร่แล้ว เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2562 เป็นเหตุการณ์ที่ทางทีมงานเพจสยิว - Syiw Area ได้ไปสำรวจลองของกันที่หอพัก ร้าง ... สยองขวัญ


ในบางช่วงบางตอนของคลิป เผยให้เห็นภาพความหลอน เริ่มจากราวกั้นแกว่งเองได้ (ไม่แน่ใจว่าเกิดจากลมรึเปล่า?) จากนั้นได้ยินเสียง คล้ายกับคนวิ่งไปมา จากนั้นประตูก็ปิดเอง ดังปัง! ก่อนที่ทางทีมงานจะตั้งหลักได้และตะโกนท้าทายออกไปว่า "แน่จริง...เปิดก็เปิดดิว้ะ ...เปิดเลย" และความหลอนก็ยิ่งทวีมากขึ้นเมื่อสิ้นเสียงตะโกนท้าทาย ประตูก็ค่อยๆเปิดอออกมา ทำให้ถึงกับเกิดอาการ ขนลุกขนพอง เลยทีเดียว ยังไม่พอ! ทางทีมงานยังได้ตะโกนท้าไปอีกว่า "แน่จริง...ปิดมา ...จะได้เชื่อว่า ...อยู่ที่นี่" จากนั้นประตูก็ค่อยๆปิดออกมา จนท้ายที่สุดของการลองของ ทีมงานได้ตะโกนออกไปว่า "ถ้า...เปิดทีนี้แหละ! ถ้า...ไม่วิ่ง ไม่ใช่ลูกคนเอ้า!" พอสิ้นเสียงเหมือนกับสั่งได้ ประตูค่อยๆแง้มเปิดออกมา จนสุด ทำให้หลอนหนักมากขึ้นกว่าเดิม จนทีมงานพากันวิ่งหนี และตะโกนอย่างสุดเสียงว่า.."ไม่ไหวแล้ว!!"

คลิปดังกล่าว ได้มีการแชร์เผยแพร่ออกไปถึงกว่า 3 หมื่นครั้ง และต่างพากันมาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆนานาถึงกว่า 5 พันครั้ง โดยแสดงเห็นว่า..หลอน ตอนเปิดประตู ดูกี่ ที่ยัง หลอน ,ผีตามสั่งของแท้555...สั่งเปิดปิดได้ตามสั่ง ,เวอร์เกินถ้า...ไปแล้วไม่เจอแบบนิ้ให้ไร ,ตกใจกะเสียงตะโกนนี่แหละ ,ประตุเปิดปิดเองจริงเหรอ ,สรุปจัดฉากหรือของจริง กลัวแล้วเข้าไปทำไม ,ผมว่านะทางทีมงานเข่าไปอยู่ก่อนแล้วครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์