ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เนวิน" ถูกเบรกผจก.ทีมสวนกุหลาบฯลุย"จตุรมิตร"

1.81K 36

ศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ถูกเบรกกับการเข้าไปรับหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลของโรงเรียน เพื่อลุยศึกลูกหนังขาสั้น"จตุรมิตร"

บรรยากาศการเปิดตัวทีมฟุตบอลนักเรียน 4 สถาบัน "จตุรมิตร "

ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เนวิน ชิดชอบ บอกกับ เนชั่นทีวี ว่า เป้าหมายที่วางเอาไว้ กับการเข้าไปทำหน้าที่ ผู้จัดการทีมฟุตบอลนักเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อลงแข่งขันในรายการฟุตบอลบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 29 ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะแข่งกันตั้งแต่ 9 ไปจนถึง 16 พฤศจิกายน นี้ ที่สนามศุภชลาศัย ไม่ได้รับการตอบสนอง จากทางสถาบัน ให้เข้าไปทำหน้าที่ผู้จัดการทีม

ทั้งที่ได้แสดงเจตนารมณ์ ที่อยากจะตอบแทนโรงเรียน ตั้งแต่การแข่งขันในครั้่งที่ 28 หรือ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งขณะนั้นกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ และสวนกุหลาบวิทยาลัย จบผลงานที่อันดับ 3 ซึ่งได้ประกาศต่อสาธารณชน ที่จะขอเข้าไปทำหน้าที่ผู้จัดการทีม เพราะอยากพัฒนาทีมฟุตบอลของโรงเรียนในชุดจตุรมิตร ซึ่งถือว่าเป็นทีมฟุตบอลแห่งศักดิ์ศรี

ที่ผ่านมา มีแต่หลายฝ่ายทาบทาม ให้ไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล แม้แต่กระทั่งสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอล แต่ก็ปฏิเสธไป ต่างกับกรณีสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่เป็นการเสนอตัวขอไปทำ แต่ก็ไม่ได้รับการสนับสนุน

.

.

.

.

.


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend