ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

แมวสุดรักเดินหายวับเข้าไปในศาลพระภูมิ ต่อหน้าต่อตา

38.33K 266

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! สาวงงตาค้าง เมื่อน้องกระป๋อง แมวเหมียวของตนได้เดินหายจากบ้านเป็นปี กลับมาปรากฏตัว แต่จู่ๆ หายวับไปในศาลพระภูมิแบบต่อหน้าต่อตา ทำเอาชาวโซเชียลแห่แชร์ไปตามๆกัน

สำหรับเหตการณ์ในคลิปวิดิโอที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Oungink Naja ที่ได้โพสต์เรื่องราวของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ชื่อ น้องกระป๋อง เป็นสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก ได้หายสาบสูญไปจากบ้านตั้งแต่ปี 2561 ก่อนที่จะกลับมาปรากฏตัวให้เห็น เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

แต่แล้วจู่ ๆ เธอก็ต้องพลัดพรากจากน้องกระป๋องอีกครั้ง และพบว่าน้องได้เดินหายไปในศาลพระภูมิ แบบต่อหน้าต่อตา สร้างความงงงวยให้กับหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของน้องกระป๋องอย่างมาก

โดย Oungink Naja เล่าว่า กระป๋องหายไปตั้งแต่ปี 61 (หายในที่นี้คือหายไปแบบไม่กลับมาเลย) หายไปได้ปีกว่า แล้ววันก่อนป๋องกลับมา กลับมาแบบ งงๆ (ตนก็งง มันก็งง เพื่อนตนก็งง) เลยถ่ายคลิปเพื่อที่จะเอาให้แม่ดูว่ามันกลับมาจริงๆ แล้วกลับมาไม่ได้ผอมโซนะ อ้วน ขนสวย คือสวยกว่าตอนที่อยู่บ้าน

แล้วอิก๋อย (แมวอีกตัว) ดันไปวิ่งไล่ ไม่รู้เพราะดีใจหรือก่อกวน ตนก็วิ่งตามไปปากซอยบ้าน เพราะอยากรู้ว่านางไปอยู่บ้านใครทำไมไม่กลับบ้าน สรุปนางกระโดดขึ้นศาลหน้าบ้าน (เดินแบบชำนาญทางมาก) แล้วนางก็หายไปในศาล ตนก็เป็นเอ๋อออเลยล่ะ ที่ลงเพราะงง คิดถึงมัน ไม่ได้จะให้เชื่อหรือไม่เชื่ออะไรทั้งนั้น

---------------------------------------------------------------------


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend