ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

กกท.เปิดโครงการ "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่"

52 10

การกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท.เปิดตัวโครงการ ระบบในการให้บริการสถานที่ กกท. "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่" เชิญชวนให้ประชาชน และหน่วยงานหันมาใช้พื้นที่สนามกีฬา ที่อยู่ในความดูแลของกกท. เพื่อกิจกรรมต่างๆ

ที่ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ได้เปิดตัว โครงการประชาสัมพันธ์ระบบในการให้บริการสถานที่ กกท. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่" หรือ "ยัวฟิวเจอร์สตาร์ทสเฮียร์"

โครงการนี้ มีเป้าหมาย เพื่อประชาสัมพันธ์ทรัพยากรและสิ่งอำนวยความสะดวก ภายใน กกท. ผ่านสื่อออนไลน์ให้เข้าถึงประชาชน เพื่อสร้างภาพลักษณ์องค์กรชั้นนำทางการกีฬา โดยใช้กลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดเชิงรุก ขณะเดียวกันยังต้องการสร้างแรงจูงใจให้ประชาชน หันมาออกกำลังกายเพื่อ "สร้างสุขภาพที่ดี สร้างความสุขในชีวิต และเป็นการสร้างอนาคตด้วยตัวเอง"

โดย "ยัวฟิวเจอร์สตาร์ทสเฮียร์" คือ การพร้อมให้บริการพื้นที่สนามกีฬา เพื่อ "สร้างสุขภาพ สร้างความสุข และสร้างอนาคต" แก่หน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป โดยสามารถติดตามรายละเอียดการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ อาทิ เว็บไซต์ รวมถึงทางเฟสบุ๊ค

ทั้งนี้ สถานที่ให้บริการด้านการออกกำลังกายและเล่นกีฬา รวมถึงการจัดกิจกรรมกีฬา ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค ได้แก่ ภาคกลาง (กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, สุพรรณบุรี, สระบุรี) ภาคเหนือ (เชียงใหม่) ภาคตะวันตก (ราชบุรี) ภาคตะวันออก (ตราด) ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นครพนม, นครราชสีมา, สุรินทร์) และภาคใต้ (ตรัง, สุราษฎร์ธานี และ สงขลา )


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้ ,การกีฬาแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend