ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

ทนายเผยเหตุเทคดี เจ้าสาวถูก "เสี่ยท็อป" หลอกแต่งงาน

18.8K 16
ทนายเผยเหตุเทคดี เจ้าสาวถูก เสี่ยท็อป หลอกแต่งงาน

รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความชื่อดัง เผยสาเหตุเลิกช่วยเจ้าสาวถูก 'เสี่ยกำมะลอ' หรือเสี่ยท็อป หลอกแต่งงาน นักข่าวโทรไปสอบถาม ซึ่ง 'ทนายรณณรงค์' ได้คำตอบสาเหตุเลิกช่วยเจ้าสาวถูก 'เสี่ยกำมะลอ' หลอกแต่งงาน

กรณี ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า " เรื่องเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวหมื่นล้าน ทางทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ และกลุ่มทนายความในเครือข่ายฯ ขอยุติให้ความช่วยเหลือทุกๆ ด้าน จะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกับทางกลุ่มอีกต่อไป ขอแจ้งให้ประชาชนทราบโดยทั่วกัน " ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

เกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่ง น.ส.ดา พริตตี้ชาวจ.บุรีรัมย์ ได้ขอให้ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ช่วยเหลือ เพื่อทวงคืนความยุติธรรมเพราะถูกเสี่ยกำมะลอ หรือ เสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้านหลอกแต่งงานจดทะเบียนสมรส พร้อมจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรู ก่อนที่จะทิ้งหนี้ทั้งหมดไว้ให้ใช้ มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

เรื่องนี้ส่อเค้าชักทะแม่งๆ เพราะชาวเน็ตต่างสงสัยว่า จู่ ๆ ทำไม ทนายคนดังถึงขอถอนตัวจากเรื่องนี้ และประกาศว่าจะไม่ช่วยเหลืออีกต่อไป

ล่าสุด (10 ตุลาคม 2562) นักข่าวโทรไปสอบถาม ซึ่ง ทนายรณณรงค์  ได้เปิดเผยสั้นๆ ผ่านทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ระบุสาเหตุที่ขอเทคดีดังกล่าวว่า 

"เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้นัดหมายให้ฝ่ายหญิงให้มาพบกันเพื่อแจ้งความกับตำรวจมากถึง 4 ครั้ง แต่เธอก็เลื่อนทุกครั้ง อ้างนู่น นี่ นั่น สารพัด บอกว่ากลัวนักข่าว ไม่อยากเป็นข่าว ทำให้ตนรู้สึกหมดความอดทน และจะไม่ขอทำคดีนี้ต่อไปอีกแล้ว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV