ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

จอห์นนี่ เดปป์ เร้า อีลอน มัสก์ โชว์หลักฐานการคบชู้!

2.0K 10
จอห์นนี่ เดปป์ เร้า อีลอน มัสก์ โชว์หลักฐานการคบชู้!

อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีเจ้าของนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ถูกสั่งให้เผยข้อมูลส่วนตัวที่คุยกับแอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาจอห์นนี่ เดปป์ ในคดีที่เดปป์ฟ้องหมิ่นประมาทเฮิร์ด ที่กล่าวหาว่าเขาทำร้ายเธอตอนที่ยังใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 55 ปี เพิ่งออกมายื่นฟ้องอดีตภรรยาที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นจำนวนเงินสูงถึง 1.58 พันล้านบาท (ราว 50 ล้านดอลลาร์) ภายหลังที่แอมเบอร์ได้เขียนบทความลงหนังสือพิมพ์ Washington Post ระบุว่าเป็นเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว โดยจอห์นนี เดปป์ ได้กล่าวหาว่าดาราสาวแอบสานสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มผู้ก่อตั้งรถยนต์ Tesla ในเดือนมีนาคม 2558 ที่ผ่านมา

.

เอกสารทางกฎหมายระบุว่า "โดยไม่เป็นที่ทราบต่อนายเดปป์ ไม่ถึงเดือนหลังจากที่เขาแต่งงานกับนางสาวเฮิร์ต เธอได้ใช้เวลาสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับผู้ก่อตั้ง Tesla และ Space X นายอีลอน มัสก์"ล่าสุด จอห์นนี เดปป์ นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเมื่อวันอังคาร ให้อีลอน มัสก์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารเทสลา มอเตอร์ส / สเปซเอ็กซ์และเพย์แพลเปิดเผยข้อความส่วนตัวที่เขาคุยกับแอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวอดีตภรรยาของเขา

เพื่อนำมาใช้ในการสู้คดีที่เฮิร์ดฟ้องร้องเดปป์ว่า ทำร้ายร่างกายเธอในขณะที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน โดยคำร้องได้เจาะจงการสนทนาในวันที่ 24 พฤษภาคม ปี 2559 ที่เฮิร์ดอ้างว่าถูกเดปป์ทำร้าย // เดปป์ได้ฟ้องเรียกค่าเสียหายจากอดีตภรรยาเป็นเงิน 50 ล้านดอลลาร์ โดยกล่าวหาเธอว่าหมิ่นประมาทเขาที่เรียกตัวเองว่า "ผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว" และระบุด้วยว่า เธอนอกใจเขาไปคบชู้กับอิลอน มัสก์ ในช่วงที่ยังอยู่กินกับเขา แต่มัสก์อ้างก่อนหน้านี้ว่า เขาเริ่มคบกับเฮิร์ดตอนที่เธอเลิกกับเดปป์แล้ว

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV