ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

IWS's 20t anniversary

103 2

พาคุณผู้อ่านไปร่วมเฉลิมฉลอง เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 20 ปี Independent Wine & Spiritดิสทริบิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้ พร้อมกับ ชิม ไวน์กว่า 30 แบรนด์ 300 กว่าชนิด

การที่จะดื่ม ไวน์แล้วรู้สึกว่ามีความสุขนั้น องค์ประกอบไม่ได้เกิดจากไวน์ดีหรือไม่ดีเพียงอย่างเดียว แต่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ บรรยากาศ อารมณ์ของคนที่คุณผู้อ่านกำลังดื่มอยู่ด้วย


ซึ่งการชิมไวน์เป็นกุญแจเปิดไปสู่การหาไวน์ที่ถูกรสนิยมถูกใจ ถูกปาก ของคุณผู้อ่าน เป็นการประเมินไวน์ด้วย สัมผัส รูป รส กลิ่นและความรู้สึก นั้นเอง

เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 20 ปีของบริษัท IndependentWine & Spirit ทางบริษัทฯได้มีการจัดงานฉลองวันครบรอบการก่อตั้งบริษัท ที่ โรงแรม Anantara Siam เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ได้ขึ้นมาเป็นดิสทริบิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้

โดยมีการร่วมมือกับแบรนด์คู่ค้าชั้นนำจากทั่วโลกแสดงการจัดชิมไวน์ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ ที่ได้รับการคัดสรรค์มาแสดงในงาน มากกว่า 30 แบรนด์ 300 กว่าชนิด

"ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำการเป็นดิสทริบิวเตอร์ชั้นนำของประเทศไทยและแสดงจุดยืนการตั้งมั่นทางธุรกิจที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้ากับลูกค้าและคู่ค้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่องต่อไปในอนาคต" บี กนกกาญจน์ อินแกรม กล่าว

แต่การ ชิมไวน์ แตกต่างกับการดื่มไวน์ เพราะ การชิมไวน์จุดมุ่งหมายเพื่อศึกษาทำความเข้าใจไวน์ความสมดุล โครงสร้าง สัมผัส รสหวาน รสเปรี้ยว ที่เพิ่มให้เกิดความซับซ้อนของกลิ่น ส่วนการดื่มไวน์ นั้น ก็เพื่อสร้างความสุขให้กับ ผู้ดื่ม นี่คือคำตอบ

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์