ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

มอเตอร์ไซค์โชว์ผาดโผน ขี่ท่าพิสดารกลางถนนใหญ่ ท่านั่งไขว่ห้างสบายอารมณ์

1.63K 36

เพชรบูรณ์ โลกโซเชียล แห่แชร์คลิป หนุ่มอารมณ์ดี โชว์ขี่ผาดโผน บนถนนสระบุรี-หล่มสัก ในท่านั่งไขว่ห้างสบายอารมณ์ ซ้ำยังขี่เบียดรถบรรทุกคันใหญ่อย่างไม่เกรงกลัว

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 ผู้ใช้เฟสบุ๊ค ท่านหนึ่ง ได้โพสต์คลิปน่าหวาดเสียว พร้อมข้อความ "ล่าสุด ออกไปกินข้าว ไปโดนยี่ห้ออะไรมาค่ะ แทคเสื้อแดงด้วย ดีดพอกัน" เหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่าจะเกิดบนถนนสระบุรี-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 21) ฝั่งขาขึ้น มุ่งหน้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ ช่วงระหว่างบ้านโตกกับค่ายพ่อขุนผาเมือง เป็นภาพเหตุการณ์จักรยานยนต์คันหนึ่งซึ่งวิ่งมาตามถนน โดยมีคนขับโชว์ขี่ผาดโผน นั่งไขว่ห้างเป็นที่สบายอารมณ์ ซ้ำยังขี่เบียดรถบรรทุกคันใหญ่อย่างไม่เกรงกลัว มีบางช่วงที่มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อีกคันผ่านมาและแซงไปพร้อมกับยกนิ้วให้ ชายคนดังกล่าวได้ขับขี่ไปเป็นระยะทางพอสมควร จนถึงแยกสัญญาณไฟจราจรหน้าค่ายพ่อขุนผาเมือง ประตูฝั่งกองพลทหารมาที่ 1 จึงเปลี่ยนมาขับท่าตามปกติและเร่งความเร็วหายไป


.

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ไปสู่โลกโซเชียล ก็มีผู้ใช้เฟสบุ๊คหลายรายมาแสดงความคิดเห็น ด้วยข้อความที่แตกต่างกันไป เช่น "ตายคนเดียวไม่ว่าแต่อย่าพาคนอื่นไปเดือดร้อน" , "5555 ไปโดนตัวไหนมา" คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็ว ในกลุ่มและเพจทำให้ยอดผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทาง งานจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบูรณ์ ทราบว่า เบื้องต้นได้มีผู้ส่งคลิปดังกล่าวมาให้ดูแล้ว กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบและค้นหาหลักฐานของตัวผู้ขับขี่ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

..

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend