ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

Apple! เปิดโครงการซ่อมฟรี iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

481 44
Apple! เปิดโครงการซ่อมฟรี iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ของใครเปิดเครื่องไม่ได้รีบเช็คด่วน Apple ซ่อมให้ฟรี Apple มีโครงการครอบคลุม 6s - 6s Plus ที่เกิดปัญหาทั้งหมดเป็นเวลา 2 ปีหลังจากการซื้อ

Apple มีโครงการครอบคลุมiPhone 6s และiPhone 6sPlus ที่เกิดปัญหาทั้งหมดเป็นเวลา 2 ปีหลังจากการซื้อ (และโครงการนี้ไม่ได้เป็นการขยายการรับประกันของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus)


Appleได้ประกาศผ่านหน้าเว็บว่าiPhone 6s และiPhone 6sPlus บางเครื่องอาจไม่สามารถเปิดทำงานได้เนื่องจากมีส่วนประกอบบางตัวที่ทำให้เกิดปัญหา อาการนี้ไม่ได้เกิดกับทุกเครื่อง แต่จะเกิดกับเครื่องที่ผลิตระหว่างเดือนตุลาคม 2561 จนถึงสิงหาคม 2562 ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ด้วยหมายเลข Serial ที่อยู่บนเครื่องหากคุณประสบกับปัญหานี้สามารถเข้าสู่หน้าเว็บของ Apple แล้วป้อนหมายเลข Serial เพื่อตรวจสอบว่าได้รับสิทธิ์ซ่่อมฟรีหรือไม่ หากคุณได้รับสิทธิ์ให้นำเครื่องไปซ่อมที่ศูนย์บริการใกล้บ้านได้เลยโดยจะต้องสำรองข้อมูลให้เรียบร้อย เพราะป้องกันข้อมูลสำคัญสูญหาย

กรณีที่เครื่องของคุณได้รับความเสียหายอย่างอื่นด้วย เช่น หน้าจอแตก คุณจะต้องซ่อมปัญหาเหล่านั้นให้เสร็จสิ้นก่อนใช้บริการซ่อมอาการเปิดเครื่องไม่ติด และการซ่อมในบางกรณีจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมApple อาจจำกัดการซ่อมแซมเฉพาะประเทศหรือภูมิภาคที่ซื้อ นั่นหมายความว่าคนที่ซื้อในบางประเทศอาจโชคร้ายไม่ได้สิทธิ์ซ่อมฟรี ส่วนคนที่ได้รับสิทธิ์ซ่อมฟรีและได้ทำการซ่อมพร้อมกับชำระเงินไปเรียบร้อยแล้วก็สามารถติดต่อเพื่อขอเงินคืนได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์