ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

"กานต์" ขอ "เสี่ยโป้" โชว์สปิริตลูกผู้ชาย คืนเงิน ทุกอย่างจะได้จบ เป็นผู้ชายไม่รังแกผู้หญิง!!

295 4
กานต์ ขอ เสี่ยโป้ โชว์สปิริตลูกผู้ชาย คืนเงิน ทุกอย่างจะได้จบ เป็นผู้ชายไม่รังแกผู้หญิง!!

จากกรณีเรื่องราวที่กลับมาเดือดอีกรอบ ระหว่าง เสี่ย โป้ และ กานต์ หลังจากที่เสี่ยโป้ ออกมาพูดว่าได้ชำระหนี้หมดแล้ว และจะไม่ยินยอมจ่ายดอก 47 ล้านบาท แต่ กานต์ ก็ออกมาชี้แจงอีกมุมว่า ตนเองยังไม่ได้รับเงิน แม้แต่บาทเดียว และดอก 47ล้านก็ไม่เคยพูด ลั่นโชว์สปิริตลูกผู้ชาย คืนเงิน ทุกอย่างจะได้จบ

หลังจากที่เสี่ยโป้ เสี่ย ออกงานแล้วให้สัมภาษณ์ว่า เขา ได้ชำระหนี้ ให้กานต์ หมดแล้ว และกานต์เรียก ดอกเบี้ยเป็นเงิน 47ล้าน ยืนยันไม่จ่าย แถมยังบอกด้วตนเอง ว่ามีเงินมากกว่าเป็นร้อยเท่า ทำให้ "กานต์วิภากร" ภรรยาของ เสก โลโซ ออกมาชี้แจง ในอีกมุม ว่าเสี่ยโป้ ยังไม่ได้เงินคืนแม้แต่บาทเดียวเรื่องดอกเบี้ย 47 ล้านบาทตนไม่เคยพูด ส่วน เงินที่ เสี่ยโป้ คืนมาเป็นเงิน ที่แม่ เสี่ยโป้ ยืมเงิน 1ล้านเมื่อประมานเดือนพฤษภาคม ในปีนี้ ที่ ขอให้เรื่องนี้ไปเคลียร์กันในศาล ซึ่งนัด ไกล่เกลี่ยกับเสี่ยโป้ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ทาง กานต์ อยากให้เรื่องจบ โดยการที่ เสี่ยโป้ ชำระหนี้ไม่อยากยืดเยื้อ ต่างคนต่างทำมาหากินกันไปไม่เกี่ยวข้องกันอีกซึ่ง ทาง "กานต์" ได้โพสต์ชี้แจงใน เฟสบุ๊ค ส่วนตัว โดยระบุว่า


และล่าสุด กานต์วิภากร ได้เดินทางมาพร้อมกับลูกชาย เสือ เสฏกานต์ เปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นเดือดกับทางเนชั่นทีวี ว่า...

"ก็เอาเงินมาคืน ถ้าบอกรวยจริงก็แค่เอาเงินมาคืน โชว์สมุดธนาคารหน่อย"

ผู้สื่อข่าว : สรุปว่าเขายังไม่คืนเงินสักบาทเลย?

กานต์ : ไม่คืน! ก็เขาพูดอย่างนั้น ไม่อยากจะพูดว่าหลอก คือ..ผู้ชายคนนี้ เกิดมายังไง เป็นยังไง ประชาชนรู้ดี ว่าจากการหว่านล้อมด้วยคำพูด วาทะศิลป์ด้วยคำพูดของเขา ที่นำมาซึ่งเงินทอง เขาก็มีสิทธิ์ที่จะเอาคำพูดเหล่านี้ ไปหว่านล้อมให้คนเชื่อเขาได้เหมือนกันว่า เขาคืนเงินไม่คืนเงิน ดอกเบี้ยอะไรๆของเขา ตั้งมามั่วซั่ว เลอะเทอะ ตั้งมาไม่มีมูลเลย 

ผู้สื่อข่าว : คือดอกเบี้ยนี้ ไม่เคยพูด?

กานต์ : ไม่มีเลย ไม่เคยพูดถึง คือ..ตัวเลขพวกนี้ คือเลอะเทอะมาก คือไม่รู้เรื่องมาก่อนเลย ว่าเอาอะไรมาพูด

ผู้สื่อข่าว : ต้นก็ยังไม่ได้คืน?

กานต์ : ไม่รู้เรื่อง ต้นดอกอะไรไม่รู้เรื่องเลย แกรู้ว่าติดหนี้กานต์ แค่นั้นแหละ แล้วก็ทวงตลอด

ผู้สื่อข่าว : กำหนดที่จะชำระหนี้มันเกินเวลาแล้วใช่ไหม?

กานต์ : เกินแล้ว...

ผู้สื่อข่าว : แล้วก็ต้องมีการปรับ? ตามชั้นศาล? ตามกฎหมาย

กานต์ : ใช่!

ผู้สื่อข่าว : อยากให้เรื่องจบไหม?

กานต์ : เสี่ยโป้ ขอไกล่เกลี่ย วันที่ 18 เดือนนี้ ก็ไม่รู้ว่าเขาจะไกล่เกลี่ยยังไง จะเอาคืนเงินหรือยังไงก็แล้วแต่ แต่ถ้าจะให้ดีเอาแบบวินวินทั้ง 2 ฝ่าย ก็โชว์สปิริตความเป็นลูกผู้ชายก็เอาเงินมาคืนเถอะวันไกล่เกลี่ย ก็จะได้จบกันไป คุณจะได้ไปทำมาหากินของคุณ จะได้มีศักดิ์ศรี เป็นผู้ชายเขาไม่รังแกผู้หญิงหรอก คุณก็ควรจะ Keep ศักดิ์ศรี และก็คุณอยากจะสร้างภาพให้คนศรัทธาเชื่อถือ คุณก็ต้องก็จ่ายหนี้ก้อนนี้มา ถือว่าคุณชนะ จะได้จบไป กานต์ก็ทำมาหากินของกานต์ เขาก็ทำมาหากินไป ก็จะได้เคลียร์ทุกคดีให้จบไป แค่จ่ายเงินกันก็จะถอนทุกคดีให้

สุดท้ายแล้วต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ซึ่งคาดว่า จากการนัดไกล่เกลี่ย ในวันที่ 18 นี้ ทุกอย่างจะรู้ผล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์