ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

แลนด์มาร์ค ลอนดอน คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปี

136 8
แลนด์มาร์ค ลอนดอน คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปี

โรงแรมแลนด์มาร์ค ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ คว้ารางวัลอันทรงคุณค่า รางวัล AA Hotel of the Year (London) 2019-2020 Award โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปีในกรุงลอนดอน

ทั้งนี้รางวัล AA Hotel of the Year (London) เริ่มมีมาตั้งแต่เมื่อปี 1992 ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดรางวัลหนึ่ง ซึ่งจะมอบให้กับโรงแรมที่ถือว่าเป็นที่ยอมรับว่าดีเด่นที่สุด โรงแรมทุกขนาดทุกสไตล์สามารถได้รับเลือกเป็นผู้ชนะและคว้ารางวัลนี้ได้ ตั้งแต่โรงแรมขนาดเล็กที่บริหารแบบธุรกิจครอบครัว จนถึงโรงแรมขนาดใหญ่


ส่วนบริษัท AA จัดงานมอบรางวัลขึ้นในกรุงลอนดอนเพื่อให้เกียรติ โรงแรม ผับ ร้านอาหาร และเชฟที่ดี่ที่สุด ในปี 2019 นี้ ซึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัลจะถูกคัดเลือกและตรวจสอบโดยคณะกรรมการของ AA ที่เดินทางเข้าพักตามที่ต่างๆ เพื่อตรวจสอบมาตรฐานห้องพัก คุณภาพอาหาร รวมไปถึงคุณภาพของไวน์ที่เสิร์ฟ

ในปี 2019-2020 นี้โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ได้รับเลือกจากคณะกรรมการให้เป็น "โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปีในกรุงลอนดอน" จากผลการพิจารณาจากความประทับใจในความเป็นธรรมชาติของโถงส่วนกลางของโรงแรม ความหรูหราของห้องพัก และความโอ่อ่ามีสไตล์ของห้องน้ำโดยโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน เปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ.1899ด้วยมาตรฐานด้านการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์คลาสสิค งดงามร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยความหรูหราที่น่าสัมผัสส่วนพื้นที่ครัวที่ปรับปรุงใหม่อย่างมีสไตล์

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ห้องอาหารวินเทอร์ การ์เด้น (Winter Garden) ที่ได้รับรางวัล AA Rosette 2 ดอก ซึ่งหมายถึงร้านอาหารที่มีการเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถัน ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และมีรสชาติอาหารที่เอร็ดอร่อย จนได้รับคำชมจากผู้มาเยือนว่า "อาจจะเป็นอาหารเช้าดีที่สุดในกรุงลอนดอน" (perhaps the best breakfast in London) และชุดน้ำชายามบ่ายอันเป็นที่รู้จัก

รวมถึงความคลาสสิคสวยงามของห้องอาหารเกรท เซ็นทรัล (Great Central) ที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูท่ามกลางบรรยากาศความงามของไม้โอ๊คที่ตกแต่งภายในโดยรอบ ในส่วนของห้องอาหารการ์เด้น เทอเรส (Garden Terrace) พร้อมให้บริการเมนูนานาชาติตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ และเดอะ มิเรอร์ บาร์ (The Mirror Bar) ที่บริการเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษให้ลิ้มลอง

ในส่วนของห้องประชุมและพื้นที่สำหรับการจัดงานได้รับการปรับโฉมใหม่ให้มีจุดประสงค์การใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ รวมถึงสปา เวลเนส เซ็นเตอร์ และเฮลท์ คลับ อีกทั้งการเน้นหนักในการพัฒนามาตรฐานและคุณภาพด้านการบริการของพนักงาน และการทุ่มเทของฝ่ายบริหารภายใต้การบริหารของ มร.แอนดรู แบทเชอร์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ส่งผลให้ปี 2019 นี้ เป็นปีแห่งความสำเร็จของโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน

โรงแรมแลนด์มารค์ ลอนดอน เป็นหนึ่งในกลุ่มโรงแรมแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ ซึ่งประกอบด้วย โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน โรงแรมเค เวส ลอนดอน และ เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย นายจตุพร สิหนาทกถากุล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์