ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

สลดหนุ่ม เร่งเตรียมงานวิวาห์อีกไม่กี่วันควบจยย.พุ่งชนกันดับ2สาหัส1

2.0K 5
สลดหนุ่ม เร่งเตรียมงานวิวาห์อีกไม่กี่วันควบจยย.พุ่งชนกันดับ2สาหัส1

หนุ่มคุยกับเพื่อนเตรียมงานวิวาห์กับแฟนสาว ในอีกไม่กี่วัน ก่อนขอตัวกลับ ขับรถพุ่งออกไปตัดหน้า จยย.คู่กรณีที่วิ่งสวนทางมาด้วยความเร็วอีกคัน จนทั้ง 2 ฝ่ายเสียชีวิต 2 ราย เจ็บสาหัสอีก 1 ราย จนท.ตร.ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตสุดระทึกครั้งนี้ไว้ได้อย่างน่าสลดใจ ฝากย้ำเตือนเป็นอุทาหรณ์ผู้ขับขี่ทุกคนพึงระวังการขับขี่ในลักษณะนี้ให้มากขึ้นด้วย!

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 8 ต.ค.62 ร.ต.ท.สุพิชชา  กุนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ หลังรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน บริเวณกลางถนนทางออกหน้าหมู่บ้านโพนทอง หมู่ที่ 2 ตำบลโพนทอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) มาตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จึงเร่งรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เป็นชายทั้ง 3 ราย .ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนให้การช่วยเหลือนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ แต่มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้ง 2 ราย คือ นายสุเทพ  เสลาชัย อายุ 28 ปี (คนขับรถจยย.ออกจากซอย) และนายธวัชชัย  โพธิ์นาฝาย อายุ 16 ปี (คนนั่งซ้อนรถจยย.วิ่งสวนทางมาอีกคัน) ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสอีกราย ชื่อ นายกฤษณพงษ์  ปรางค์ชัยภูมิ อายุ 20 ปี (คนขับรถจยย.วิ่งสวนทางมาอีกคัน) ซึ่งในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซูโม่เอ็ก สีดำ ป้ายทะเบียน 1 กจ 808 หมวดจังหวัดชัยภูมิ สภาพด้านหน้าพังยับทับอยู่กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเอ็มเอสเอ็ก 125 สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเช่นกัน


.

ด้าน ร.ต.ท.พิชชา  กุนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ หลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้นมาตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพิ่มเติม จึงพบว่ารถจักยานยนต์ของนายสุเทพ  เสลาชัย วัย 28 ปี ผู้เสียชีวิตได้ขับพุ่งออกมาจากซอยทางออกหน้าหมู่บ้านดังกล่าวมาคนเดียว ก่อนที่จะพุ่งออกไปตัดหน้ารถจักรยานยนต์อีกคันที่ขับขี่มาด้วยกัน 2 คน ก่อนพุ่งชนประสานงากันเต็มแรง จนทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นทำให้นายธวัชชัย  โพธิ์นาฝาย วัย 16 ปี คนนั่งซ้อนจยย.อีกคันเสียชีวิตและนายกฤษณพงษ์  ปรางค์ชัยภูมิ วัย 20 ปี คนขับ จยย.อีกคันได้รับบาดเจ็บสาหัสยังไม่ได้สติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะต้องรอให้อาการดีขึ้น ก่อนจะเชิญตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมได้ต่อไป

.

และจากการสอบถามไปยังพลทหารณัฐวุธ ธรรมโชติ อายุ 22 ปี เพื่อนรุ่นน้องและนายวินัย เสลาชัย อายุ 31 ปี พี่ชายที่อยู่กับผู้เสียชีวิตคือนายสุเทพ เสลาชัย อายุ 28 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 331 หมู่ที่ 2 ตำบลโพนทอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เป็นสองคนสุดท้ายก่อนเกิดเหตุสลดครั้งนี้เล่าว่า ผู้เสียชีวิตมาหาและได้หารือพูดคุยกันเรื่องการเตรียมจัดงานแต่งงานให้กับผู้เสียชีวิตที่จะมีขึ้นวันที่ 9 พ.ย.62 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยมีการเตรียมงานแจกซอง และเตรียมสั่งโต๊ะจีน อาหารเพื่อไว้เลี้ยงแขกภายในงานทั้งหมดแล้ว ก่อนที่ผู้ตายหนุ่มวัย 28 ปี รายนี้จะขอตัวขับจยย.กลับบ้าน แต่ก็ต้องมาประสบอุบัติเหตุขับรถพุ่งออกจากซอยหน้าหมู่บ้านไปตัดหน้า จยย.อีกคันที่วิ่งสวนทางมาจนเสียชีวิตครั้งนี้ ทั้งที่ยังไม่ทันจะได้เข้าสู่พิธีวิวาห์ตามที่ตัวเองตั้งใจเตรียมไว้ให้ทันสมใจได้/// ไกร ธรรมกฤติ จ.ชัยภูมิ

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend