ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ส่อง! 7 ชุด7สไตล์เจ้าสาว "ใบเตย อาร์สยาม"

3.00K 4
ส่อง! 7 ชุด7สไตล์เจ้าสาว ใบเตย อาร์สยาม

สมฐานะ เผย 7 ลุค ชุดแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม จากเรียบร้อย สู่หรูหรา จัดเต็มมาทั้งหมด 7 ชุด ใน 7 ลุคด้วยกัน โดยทุกชุดต่างสวยงามไร้ที่ติเเละยังเป็นเอกลักษณ์ทั้งสิ้น

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเเต่งของ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งงานแต่งงานของเขาทั้งสองจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างแห่งปีเลยทีเดียว นอกจากความเริดหรูของงานแล้ว 

อีกสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจก็คือ ชุดเจ้าสาว ซึ่งสาวใบเตยจัดเต็มมาทั้งหมด 7 ชุด ใน 7 ลุคด้วยกัน โดยทุกชุดต่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ทั้งสิ้น วันนี้จึงได้รวบรวมมาให้ได้ชมกัน แต่ละชุดหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

เริ่มกันที่ชุดเเรก เป็นฝีมือการออกแบบของ แบรนด์ Vanus Coutoure โดยเป็นชุดไทยจักรพรรดิ หนึ่งในชุดไทยพระราชนิยม ชุดนี้ได้สั่งทอพิเศษจากผ้าไหมยกใหญ่ลำพูนขอบสังเวียน สีกลีบบัว ยกดิ้นเงินแบบเต็มผืน รวมถึงสไบจากผ้าไหมยกดิ้นเงินลำพู และทำขึ้นมาเพื่อสาวใบเตยโดยเฉพาะ

ชุดที่สอง ยังคงเป็นฝีมือการออกแบบของ Vanus Couture เช่นเดียวกัน โดยลุคนี้เป็นชุดไทยประยุกต์ ออกแบบมาในสไตล์ชุดบาบ๋าย่าหยา โดยใช้ผ้าไหมฝรั่งเศสแท้สีทอง รวมถึงการใช้ผ้าไหมแพรวา

ชุดที่สาม ลุคนี้เป็นชุดเจ้าสาวสีขาวแสนสวย และเรียบหรู จากแบรนด์ดัง Poem

ชุดที่สี่ ตามมาด้วยชุดงานเลี้ยงกลางคืน ยังคงคอนเซป์สวยหรู และงดงามราวเจ้าหญิง

ชุดที่ห้า ชุดในงานฉลองพิธีสมรส ซึ่งสาวใบเตยมาในชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ดัง Elisabeth

ชุดที่หก ต้อนรับแขกในงานเลี้ยงตอนเย็น โดยสาวใบเตยมาในชุดขาวเกาะอก พร้อมกับเครื่องเพชรหรูหราจากแบรนด์ Petchchompoo Jewelry มูลค่า 10 ล้านบาท

ชุดที่เจ็ด ลุคสุดท้ายนี้เรียกว่าเป็นชุดที่แซ่บซี้ดที่สุด โดยเป็นชุดบอดี้สูทสุดเซ็กซี่ ที่สาวใบเตยสวมใส่ในช่วง After Party พร้อมกับวาดลวดลายแดนซ์สะบัด จบค่ำคืนวันแต่งงานไปแบบเผ็ดเเซ่บเบอร์เเรง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend