ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

หนุ่มบิ๊กไบค์ซ่อมรถจ่าย 8หมื่นร่วมปียังไม่เสร็จ รื้อรถเหลือแต่ซาก เจ้าของร้านท้าฟ้องศาลหากอยากได้คืน

2.5K 5
หนุ่มบิ๊กไบค์ซ่อมรถจ่าย 8หมื่นร่วมปียังไม่เสร็จ รื้อรถเหลือแต่ซาก เจ้าของร้านท้าฟ้องศาลหากอยากได้คืน

ในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปวีดิโอ ที่มียอดวิวกว่า 1 แสนครั้ง และมีการแชร์โพสต์อีกกว่า 1,200 ครั้ง โดยคลิปวีดิโอได้บันทึกเหตุการณ์ เจ้าของรถบิ๊กไบค์ หัวร้อนด่าทอเจ้าของร้านซ่อมรถ จ.ชลบุรี หลังจ่าย 8 หมื่นเป็นค่าซ่อม ผ่านไปเกือบปี รถยังซ่อมไม่เสร็จ โดยเจ้าของร้านซ่อมรถ บอกให้ไปตามกับช่างซ่อมเอง...

ในโลกโซเชียลได้มีการแห่แชร์คลิปวีดิโอเหตุการณ์ เจ้าของรถบิ๊กไบค์ หัวร้อนด่าทอเจ้าของร้านซ่อมรถ จ.ชลบุรีหลังจ่าย 8 หมื่นเป็นค่าซ่อม แต่ผ่านไปเกือบปี รถยังซ่อมไม่เสร็จ ช้ำไปกว่านั้นรถบิ๊กไบค์เหลือแต่โครง ด้านเจ้าของร้านทำไม่รู้ไม่ชี้ ทั้งขู่หรืออยากเจอมาเฟีย


จากกรณีที่สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 2 นาที โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หน้าร้านTHE KOK MOTORBike จังหวัดชลบุรีโดยเป็นการพูดคุยกันด้วยอารมณ์ที่ดุเดือดกับชายที่คาดว่าเป็นเจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สาเหตุที่ทำให้เจ้าของรถหัวร้อน น่าจะเกิดจากการที่นำรถบิ๊กไบค์ เข้าไปซ่อมที่ร้านดังกล่าว เนื่องจากอยากให้เชคตัวดันโซ่ราวริ้นโดยเข้าไปซ่อมตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี61 และได้จ่ายเงินไปประมาน 8 หมื่นบาท จนปัจจุบันสภาพรถที่เอาเข้าไปซ่อมโดนรื้อสับเปลี่ยนอะไหล่จนเหลือแต่โครง เมื่อเจ้าของรถถาม"เมื่อไหรจะเสร็จ" "ถ้าไม่ทำก็เอาคืนมา"เจ้าของร้านซ่อมกลับบอกว่า "ไปตามเอาที่ช่าง" "รถอยู่ที่บ้านช่าง" พร้อมกับบอกว่า ถ้าอยากให้ซ่อมก็ไปฟ้องศาล

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

ทั้งนี้ ภายในคลิปแม้ว่าจะเป็นการพูดคุยปะทะคารมกันด้วยอารมณ์ที่ดุเดือด อย่างไรก็ตาม ชายที่เป็นเจ้าของร้าน ไม่ได้มีทีท่าที่จะสำนึก ซ้ำยังใช้คำว่า "พวก..อยากเจอคำว่ามาเฟียจริงๆใช่มั้ย? เดี๋ยวรู้ๆ ข่มขู่...มาตลอดนะ" และยังบอกกับเจ้าของรถอีกว่า "เงิน 8 หมื่น กระจอกมากสำหรับ.." นอกจากนี้ยังไล่ให้เจ้าของรถไปตามรถกับช่างซ่อมเองอีกด้วย ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์