ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"เดอะตู่" ขอเเต้มชาวเมืองส้มโอหวาน หวังได้ ส.ส. เพิ่มเพื่อตรวจสอบรัฐบาล

98 0
เดอะตู่ ขอเเต้มชาวเมืองส้มโอหวาน หวังได้ ส.ส. เพิ่มเพื่อตรวจสอบรัฐบาล

6 ต.ค. 2562 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย น.ส.ลาวัลย์ สิงห์สถิต ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต5 พรรคเสรีรวมไทยลงพื้นที่หาเสียวที่วัดไร่ขิง อ.สามพราน โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนที่ออกมาจับจ่ายซื้อของ เเละจะไปหาเสียงที่ตลาดนัดขุนแผน และอบต.สามพรานในช่วงบ่ายวันนี้

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนว่า มาครั้งนี้เพื่อขอโอกาสให้กับผู้สมัครส.ส.พรรคเสรีรวมไทย  ให้ได้มีโอกาสเข้าไปรับใช้พ่อแม่พี่น้องเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้กับพรรคฝ่ายค้าน ได้มีโอกาสตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลที่ไม่มีความชอบธรรมในการบริหารบ้านเมือง 

"ไล่ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีที่ทำผิดรัฐธรรมนูญตั้งแต่ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่เคยยอมรับการแถลงนโยบายที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่มีการชี้แจงที่มาของรายได้และที่สำคัญในเวลานี้ ปัญหาคุณสมบัติของผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีชุดนี้มีประวัติที่ไม่ถูกต้อง มีประวัติเรื่องคดีความกับยาเสพติด อีกทั้งยังมีเรื่องวุฒิการศึกษา

ในฐานะที่ตนดำรงตำแหน่ง ประธานคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ สภาผู้เเทนราษฎร มีข้อมูลความคืบหน้ามากแล้ว และจะดำเนินการด้วยวิธีต่าง ๆ อย่างเร็วที่สุดจะต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อขอความร่วมมือต่างๆก็ต้องรีบทำเพื่อให้ได้ความกระจ่างมากที่สุด"หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยระบุ

"ผมมีความเชื่อมั่นว่า จากข้อมูลที่ได้มาสามารถเอาผิดรัฐมนตรีที่เป็นข่าวได้แน่ ซึ่งผมขอบอกว่า เมื่อความจริงทุกอย่างปรากฎก็ขอให้รัฐมนตรีคนดังกล่าวรับผิดชอบต่อความผิดของตนด้วยทั้งนี้ขอโอกาสให้ คุณลาวัลย์ ของพรรคเสรีรวมไทย ได้เข้าไปทำงานเพื่อพี่น้องชาวนครปฐมของพวกเรา ขอฝากด้วย" หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend