ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แฟนช้างศึก ร่วมอวยพรวันเกิด "ชนาธิป"

212 3
แฟนช้างศึก ร่วมอวยพรวันเกิด ชนาธิป

หลังวานนี้(4 ตุลาคม 2562) มีข่าวที่ไม่ดีเมื่อ ชนาธิป สรงกระสินธ์ แนวรุกร่างเล็กทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ยอดทีมในเจลีก ลีกสูงสุดของญี่ปุ่น ได้รับบาดเจ็บขณะวอร์มร่างกายในเกมเจลีกจนไม่สามารถสนามช่วยทีมได้

โดยก่อนเกม ดาวเตะทีมชาติไทย มีชื่อเป็น 11 ตัวจริงจากการประกาศของสโมสร วันนี้ (4 ต.ค.) นัดบุกเยือน กัมบะ โอซาก้า แต่ในช่วงของการเตรียมความพร้อมอบอุ่นร่างกายก่อนลงสนาม ชนาธิปเกิดได้รับบาดเจ็บขาขวา ซึ่งทีมแพทย์รีบเข้าดูอาการแต่ก็ไม่สามาถลงเล่นในเกมนี้ได้

ทำให้ทาง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ตัดสินใจถอดชื่อเจ้าตัวออก ก่อนที่จะส่ง ทาคุมะ อาราโนะ ลงสนามแทนทันที และทำให้ในรายชื่อสำรองของทีมมีผู้เล่นเหลือเพียงแค่ 6 ราย ก่อนจบเกมที่คอนซาโดเล ซัปโปโร บุกไปพ่ายกัมบะ โอซาก้า 0-5

ทว่าวันนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้มีเหล่าแฟนคลับช้างศึก ต่างเข้ามาอวยพรวันเกิดของมิดฟิลด์ร่างเล็กทีมชาติไทยรายนี้เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อวยพรขอให้อาการบาดเจ็บของชนาธิป หายไวๆและไม่เป็นอะไรมาก

สำหรับชนาธิป สรงกระสินธ์ เกิดเมื่อวันที่5 ตุลาคม 2536 ซึ่งปีนี้มีอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ ทีมข่าวกีฬาเนชั่นทีวีขอร่วมอวยพรวันเกิดให้ "เมสซี่เจ" ด้วยนะคะ

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend