ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

3นักบิด "โมโตจีพี" ถ่ายโฆษณาโปรโมทท่องเที่ยวไทย

95 6
3นักบิด โมโตจีพี ถ่ายโฆษณาโปรโมทท่องเที่ยวไทย

ยอดนักบิดดังของโลก ฮอร์เก ลอเรนโซ สัญชาติสเปน จาก เรปโซล ฮอนด้า , คาล ครัทช์โลว สัญชาติอังกฤษ จาก แอลซีอาร์ ฮอนด้า พร้อมด้วยนักบิดดาวรุ่งของไทย สมเกียรติ จันทรา จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาฟอร์มยักษ์ใน กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปเผยแพร่ในช่วงที่ไทย เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน โมโตจีพี 4-6 ต.ค.

ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวถูกถ่ายทำ  โดยมีเป้าหมายเพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ด้วยการถ่ายทอดผ่านมุมมองของการแข่งขันระดับโลกอย่าง "โมโตจีพี" ภายใต้คอนเซ็ปท์ "FROM ROAD TO ROOF"  โดยมีการเดินเรื่องถ่ายทำบนถนนใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยการถ่ายทำ   เริ่มถ่ายทำจากภายในวัดโพธิ์, สมเกียรติ พาครัชท์โลว ไปซื้อของที่ระลึก, ฉากเดินตลาดของครัชท์โลว, ขับขี่บนสะพานพุทธ, ถนนเจริญกรุง  โดยมีนักบิดไทย ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน

ก่อนจะไปจบด้วยภาพที่ได้ถ่ายทำไว้แล้วที่ ชั้น 78 ของ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ความสูง 314 เมตร มีพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่ มีจุดเด่นสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพมหานคร แบบ 360 องศา ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ    ทั้งนี้ ชิ้นงานฆษณาประชาสัมพันธ์ประเทศไทย  จะถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ของ MotoGP.com 

พร้อมกับเผยแพร่ผ่านการถ่ายทอดสดการแข่งขันทั้งผ่านช่องกีฬาชั้นนำของโลก ผ่านสายตาของแฟนความเร็วกว่า 800 ล้านคู่   ในทุกช่วงของการแข่งนับตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม   อันจะผลักดันประเทศไทยให้ก้าวขึ้นไปเป็นประเทศยอดนิยม ด้านการท่องเที่ยวของโลกต่อไป 


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend